”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp Tư vấn các bước nên chuẩn bị trước khi xây nhà

Để đem đến cảm giác an lòng và bình yên nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Trước tiên, gia đình nên xác định các bước chuẩn bị xây nhà cho rõ ràng, và đồng thời phải bàn thảo với tất cả thành viên để đồng nhất tư tưởng về phong thủy , tiền bạc, thiết kế nhà, vật liệu trang trí nội thất...v.v
1.Đi xem phong thủy :

phong-thuy-xay-dung-nha

Xem hướng nhà là điều cần thiết

Người  Á Đông thường quan niệm công việc mua miếng đất thi công xây dựng nhà phải thích hợp với tuổi của gia chủ. Để việc làm được tiện lợi, mọi người trong gia đình luôn luôn mạnh khỏe, khỏe mạnh. Tiếp theo, hướng nhà, ngày giờ {khởi khởi công, màu sơn, ...v.v hết thảy đều phải phù hợp với phong thủy.
2. Dự trù về tiền bạc:

chi-phi-xay-dung-nha

Chi phí xây nhà rất quan trọng với gia chủ.

Một mẫu nhà đẹp cần có sự đầu tư cả tiền bạc và sức lực. Lập kế hoạch dự trù chi phí cho việc thi công xây nhà sẽ có lợi ích cho gia chủ kiểm soát các kinh phí nảy sinh hay những khoản mượn nợ không đáng có. Hết thảy phải được thống kê càng cụ thể  thì càng tốt, chả hạn : tiền nguyên liệu xây dựng, tiền xin phép xây dựng, tiền thuê kiến trúc sư, nhân công...v.v và còn vô cùng những chi tiết khác nữa.
3. Mời  những kiến trúc sư và đơn vị xây dựng:

ban-ve-thiet-ke-nha

Bản thiết kế nhà góp phần thẩm mỹ

Các nhà kiến trúc sẽ giúp cho gia đình thiết kế được căn nhà thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi nhất. công ty xây dựng sẽ khai triển và thi công bản vẽ của kiến trúc sư. Để tìm được kts và công ty xây dựng thích hợp,  quý khách nên tham vấn thông tin từ bằng hữu, đồng nghiệp..v.v, với mọi người đã có kinh nghiệm xây nhà. Đặc biệt với những  chủ nhà đã trực tiếp làm việc với những KTS và đơn vị xây dựng.
Bên cạnh đó, quý vị cũng nên khám phá qua internet và sách báo về chuyên nghành xây dựng. Khi đã nắm lấy được tin tức và nhận thức cơ bản, quý vị sẽ đơn giản sàng lọc và làm việc với kiến trúc sư tổ chức xây dựng, giám sát kỹ sư giám sát...v.v
4. lựa chọn vật tư xây dựng:

vat-tu-xay-dung-nha

Vật tư xây dựng rất cần thiết trong trang trí và xây dựng

Cát, đá 1x2, gạch ốp lát nền - tường, sơn...v.v là những vật tư căn bản chủ đạo cần sắm trong khi xây nhà.Quý vị cần tham vấn kỹ về thiên hướng thời đại, chủng loại, màu sắc chất liệu và giá cả tại các cửa hàng bách hóa xây dựng đáng tin. Tốt nhất người nhà nên chính diện đi tới các cửa hàng bách hóa để tận mắt đánh giá  và xác định chọn lọc. Một điều ghi chú là gia chủ nên mua gần địa điểm xây nhà hay tiện đường đi, để cho việc vận chuyển được đơn giản, và để giảm kinh phí tải xuống thấp nhất có thể.

Trong thị trường hiện tại, có rất nhiều loại vật liệu đến từ các nhà cung ứng khác nhau. Nếu gia đình không tìm tòi kỹ lưỡng sẽ mắc phải ảnh hưởng đến chất lượng và thời giờ thi công. Do đó gia chủ nên mời nhà kiến trúc hoặc công ty xây dựng Mẫu Nhà Đẹp để nhờ tư vấn chọn lựa cho tốt nhất.

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ XÂY NHÀ

XÂY NHÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

TƯ VẤN CÁC BƯỚC KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ

YÊU CẦU BÁO GIÁ