”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp Tìm hiểu ngay xây nhà phố 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu?

Do quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc xây dựng nhà 3,4 tầng để nới rộng không gian theo chiều đứng, nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong xã hội, đặc biệt các khu đô thị đông đúc như TPHCM. Xu hướng hện nay thường xây nhà phố 1 trệt 3 lầu là rất nhiều. Chính vì vậy, gia chủ băn khoan về chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu thì giá cả như thế nào?. 

Nhằm mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về mức chi phí cho việc xây dựng nhà tầng. Mẫu Nhà Đẹp sẽ đem tới cho các bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

mau-nha-pho-1-tret-3-lau-hien-dai

 • Những yếu tố quyết định xây nhà 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu?
Mặc dù cùng với số lượng tầng như nhau, nhưng không phải công trình nào cũng có giá thành giống nhau nhau. Bởi việc xây dựng phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, có thể dễ dàng kể đến các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành như:

thiet-ke-nha-pho-1-tret-3-lau-dep

 • Phong cách gia chủ muốn thiết kế xây dựng :
Hiện nay việc xây nhà trở thành như những sản phẩm đậm chất thẩm mỹ cao. Chính vì thế nên có khá nhiều phong cách khác nhau, cho gia chủ lựa chọn. Bởi vậy mà mức giá thành xây dựng nhà tầng, cũng bị ảnh hưởng bởi việc lựa chọn phong cách ban đầu.

mau-nha-pho-dep-1-tret-3-lau

Nếu bạn lựa chọn phong cách hiện đại, theo hướng đơn giản hóa, thì mức chi phí hỗ trợ xây dựng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bởi quá trình thi công không quá cầu kỳ, việc trang trí nội thất cũng tiết kiệm hơn nhiều.
Còn trường hợp bạn lựa chọn xây nhà theo hình thức tân cổ điển, hoàng gia, hiện đại cao cấp thì chắc chắn mức giá cao hơn nhiều. Bởi mỗi chi tiết được xây dựng thiết kế đều tỉ mỉ cẩn thận từng đường nét, chưa kể đến là giá thành nguyên vật liệu xây dựng cũng tương đối cao.

 • Diện tích cần thực hiện xây dựng :
Tùy theo từng tổng diện tích bạn cần xây dựng của cả ngôi nhà sẽ quyết định mức giá thành xây dựng của bạn. Xây nhà 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào gia chủ lựa chọn xây nhà 3 tầng, hay 4 tầng, trên nền đất như thế nào. Thông thường diện tích bề mặt các tầng, cũng quyết định đáng kể tới giá thành khi thực hiện tiến hành xây dựng. Tuy nhiên yếu tố này chắc chắn, bất kỳ gia đình nào, cũng có thể hiểu được, và không cần đến sự giải thích của đơn vị hỗ trợ.

 

mau-nha-dep-1-tret-3-lau

 • Hình thức lựa chọn xây dựng :

Hiện nay có rất nhiều hình thức hỗ trợ xây nhà 3,4 tầng khác nhau cho mọi người lựa chọn. Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và cân nhắc của gia chủ trong việc xây dựng. Tuy nhiên, theo đánh giá hiện nay, để tiết kiệm chi phí, và giúp ích cho việc xây dựng nhà nhanh chóng, bạn nên chọn xây dựng trọn gói. Nếu thanh toán tổng chi phí bạn có thể thấy mức giá thành này khá cao. Nhưng nếu bạn thực hiện xây đơn rẻ phần thô, xây hoàn thiện, và trang trí nội thất riêng thì mức giá thành sẽ tăng lên khá nhiều.

 • Thời điểm lựa chọn hình thức xây dựng :
Tại Việt Nam thường có nhiều kiểu khí hậu khác nhau, chính vì vậy nếu bạn lựa chọn xây dựng vào thời điểm mùa mưa, sẽ khiến cho thời gian xây dựng lâu hơn. Nên khi băn khoăn xây nhà 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu? Đừng bỏ qua yếu tố thời điểm thực hiện thi công xây dựng. Bởi yếu tố này có tác động không hề nhỏ tới giá thi công. Nếu bạn có thời gian, thì nên lựa chọn xây dựng thi công vào mùa nắng, để nhà nhanh khô, thi công không bị ảnh hưởng gián đoạn. Còn trường hợp thi công vào mùa mưa, cần lựa chọn đơn vị đảm bảo thi công nhanh nhất, để tận dụng tất cả những ngày trời tốt hỗ trợ.

 • Lựa chọn đơn vị hỗ trợ thị hiện thi công :
Với mỗi nhà thầu sẽ có những quy trình, và nguồn nhân vật lực khác nhau. Yếu tố này vừa ảnh hưởng tới chất lượng công trình, lại tác động không nhỏ tới mức giá thành thực hiện. Chính vì vậy khi thi công, bạn cần tìm hiểu lựa chọn những nơi hỗ trợ uy tín chuyên nghiệp như Mẫu Nhà Đẹp. Nơi liên tục hỗ trợ xây dựng nhà tầng cao cấp hiện nay. Đảm bảo cho bạn có một không gian sống thật sự thoải mái và ưng ý nhất.

 

xay-nha-pho-1-tret-3-lau

 • Mẫu Nhà Đẹp có báo giá thi công trước hay không?

Không ít khách hàng thường lo lắng về giá thành thi công, đặc biệt không ít trường hợp mức giá sau thi công độn lên cực lớn so với giá dự tính. Tuy nhiên nếu khách hàng liên hệ tới Mẫu Nhà Đẹp để được hỗ trợ xây dựng chắc chắn sẽ không cảm thấy thất vọng, bởi dịch vụ mà cơ sở mang đến như :

 • Được tư vấn các loại hình mẫu nhà hợp ý khách hàng :
Khi khách hàng đã và đang hình tượng ra mong muốn ngôi nhà tương lai của mình. Kiến trúc sư, kỹ sư của cơ sở có thể lên ngay được ý tưởng thi công và xây dựng hợp lý. Đồng thời khoanh vùng mức giá dựa trên diện tích và số tầng của khách hàng. Trả lời việc xây nhà phố 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu sẽ không có một con số cụ thể. Bởi khoảng giá khá rộng, còn phục thuộc vào diện tích và kiểu kiến trúc. Chính vì thế, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể cho khách hàng về tầm khoảng giá trước.

 

nha-pho-1-tret-3-lau-dep

 • Tư vấn chi tiết vật liệu thiết bị cho ngôi nhà :
Tùy mức độ sử dụng và trải nghiệm mong muốn của gia chủ công ty, cũng sẽ lên những danh sách vật liệu xây dựng lựa chọn cho khách. Đảm bảo màu sắc hợp ý khách hàng, nhưng vẫn có sự hài hòa, cân đối từ trong gia ngoài. Kết hợp tư vấn thiết bị, để sau khi xây dựng xong khách hàng không cạn kiệt vốn, và chi phí mua nội thất.

 

noi-that-nha-pho-1-tret-3-lau-hien-dai

 • Được bảo hành trọn gói hỗ trợ :

Với tất cả những gì đã hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình xây dựng, và sau xây dựng khách hàng đều được hưởng bảo hành. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ không còn lo lắng, về chất lượng. Thoải mái giao phó ngôi nhà của mình, cho những bàn tay vàng. 

Việc xây nhà  phố 1 trệt 3 lầu giá bao nhiêu không thể xác định rõ. Nhưng với mức diện tích trung bình cơ sở có thể hỗ trợ thi công khoảng 1,3 – 2,1 tỷ những ngôi nhà đẹp sang trọng cho khách hàng.

Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau, thì mức chi phí sẽ có sự giao động nhất định. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ cũng không quá lo lắng về, hãy liên hệ sớm tới công ty để được hỗ trợ. Phần tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên khách hàng có thể yên tâm hơn.


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

XÂY NHÀ 1 TRỆT 3 LẦU | CHI PHÍ GIÁ XÂY NHÀ 1 TRỆT 3 LẦU

CHI PHÍ XÂY NHÀ 1 TRỆT 3 LẦU

CÁCH TÍNH GIÁ XÂY NHÀ 1 TRỆT 3 LẦU

YÊU CẦU BÁO GIÁ