mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 41
Trong tháng : 1372
Tổng truy cập : 535847

mẫu nhà đẹp Thiết kế nội thất phòng bếp

Mẫu Nhà Đẹp  tự hào là đơn vị sản xuất và thi công thiết kế nội thất phòng bếp tại Việt Nam. Có rất nhiều phong cách mẫu bếp đẹp hiện đại đơn giản đang là nhu cầu thiết yếu trong quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà đặc biệt là nội thất dành cho nhà bếp.

Những chiếc tủ bếp, kệ bếp được thiết kế rất đơn giản về kiểu dáng lẫn màu sắc với nhà bếp chật hẹp về diện tích thì mẫu tủ bếp chữ i, mẫu tủ bếp chữ u, mẫu tủ bếp chữ l … luôn phù hợp. Phong cách thiết kế này mang lại cho căn bếp một sự rộng rãi

thiết kế mẫu nhà đẹp

Đặc biệt là những thiết kế vuông vắn với hệ thống tủ bếp được đặt sát hay âm vào vách tường. trong quá trình thiết kế luôn khéo léo để ánh sáng tự nhiên chiếu vào theo một tỷ lệ nhất định vừa phải, đủ làm êm dịu căn bếp, đủ độ sáng nhưng không quá nắng gắt … 

Kết hợp với việc thiết kế hệ thống điện , màu sắc của tường , trần nhà , cho đến các tủ bếp, kệ bếp và bàn ăn tạo lên một không gian nhà bếp hoàn hảo, trắng sáng sạch sẽ đem lại sự thoải mái cho người nội trợ nấu những món ăn ngon cho cả gia đình.

Căn bếp được thiết kế đơn giản về hình thức thể hiện, thông qua sự phân chia các không gian , màu sắc , chất liệu…. mà còn thông qua sở thích, thẩm mĩ của chủ nhân đó.  Đơn giản mà không sơ sài. Bạn có thể nhìn thấy những không gian nội thất trong phòng bếp dưới đây, chúng đơn giản nhưng sang trọng.