”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI HAY PHẦN THÔ

Việc lựa chọn giao thầu trọn gói hay phần thô thi công xây dựng nhà phố là sự trăn trở của nhiều khách hàng mới xây nhà lần đầu, chưa có kinh nghiệm trong xây dựng. Có rất nhiều sự tư vấn từ các công ty, tuy nhiên Quý Khách sẽ nhận được nhiều gói giá tương ứng với các hạng mục thi công xây dựng khác nhau. Điều đó làm cho quý khách khó lòng lựa chọn cho mình một đơn vị thi công giá vừa phải chăng mà còn ưng ý vì đầy đủ như ý muốn. Bài viết này sẽ giúp Quý Khách hiểu thêm về hai gói thi công xây dựng nhà phố này :

thi-cong-xay-dung-nha-pho

Thi công xây dựng phần thô nhà phố

Phần thô là gì? Thi công xây dựng nhà phố phần thô gồm những gì?

Ngay từ ngữ : “phần thô”, chắc hẳn ai cũng hiểu được đó là bộ khung sườn của công trình xây dựng. Phần khung sườn phải vững chắc và chính xác bao nhiêu, thì sau này sẽ không bị xảy ra các vấn đề như nứt tường, lún móng...v.v. Và cái quan trọng nhất là thợ thi công sẽ dễ dàng trong khâu hoàn thiện nhà sau này.

Nhưng cái cần thiết nhất để quý khách cần biết đó là : trong gói thi công xây dựng nhà phần thô thì gồm có những gì? Trên thị trường xây dựng hiện nay, chúng ta biết có rất nhiều sự cạnh tranh về giá phần thô.  Với gói giá thi công xây dựng nhà thô đó thì quý khách có được hạng mục công việc nào của nhà thầu bao?

Phần thô xây dựng nhà gồm có : Vật liệu xây dựng thô, nhân công phần thô và nhân công hoàn thiện nhà. Quý khách muốn biết phần thô gồm những gì? có thể click xem tham khảo : giá xây dựng nhà phần thô của Công ty chúng tôi ở đây.

vat-lieu-thi-cong-xay-dung-nha-pho-phan-tho

Các vật tư sử dụng để thi công xây dựng phần thô

Với gói thi công xây dựng nhà phố phần thô, thì chủ nhà sẽ cung cấp các vật tư xây dựng để hoàn thiện trang trí cho căn nhà. Từ bột trét, nước sơn, gạch ốp lát, thiết bị đèn, bộ thiết bị vệ sinh...v.v và còn rất nhiều thứ. Nhưng đòi hỏi quý khách phải có thời gian và phối hợp cùng chủ thầu tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất. Vừa rẻ, vừa đẹp và thi công không bị các sự cố tại công trình. Tránh thời gian đi đổi, thiếu...v.v làm trì trệ tiến độ công trình.

Trọn gói là gì? Thi công xây dựng nhà phố trọn gói như thế nào?

Thi công xây dựng nhà trọn gói hay còn gọi là “chìa khóa trao tay” mà các nhà thầu xây dựng hay thường gọi. Tức là quý khách giao toàn bộ cho Chủ Thầu lo tất tần tật về mọi việc của công trình xây dựng mà hai bên đã thống nhất ký kết theo bảng dự toán xây dựng. Trong bảng dự toán đó, sẽ liệt kê tất cả về các hạng mục công việc mà căn nhà của bạn có. Việc của bạn là có hài lòng tương ứng với gói giá thi công đó hay không?

thi-cong-xay-dung-nha-pho-tron-goi

Thi công xây dựng nhà trọn gói - chìa khóa trao tay

Với gói giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói này, chủ nhà không cần phải bỏ công sức, thời gian nhiều để lo lắng về thi công, vật tư, chủng loại...v.v. Công việc mà Gia chủ cần làm là chỉ giám sát cùng chủ thầu, kiểm tra vật tư đúng hay không? Nghe các giải pháp xử lý của chủ thầu khi gặp sự cố ngoài ý muốn để thống nhất nhanh chóng, tránh kéo dài thời gian thi công xây dựng.

Hầu hết khi giao thầu thi công xây dựng nhà phố trọn gói, quý khách đều lo lắng về chi phí phát sinh. Nhưng chắc chắn đó là do phát sinh theo ý muốn của chủ nhà, muốn làm thêm mỗi thứ một chút cho hoàn hảo. Vì thế, bảng dự toán đi kèm hợp đồng quý khách cần cân nhắc thật kỹ, suy nghĩ những gì cần thiết cho căn nhà mình để sau này không bị phát sinh nhiều. Và các bạn đừng quên mình đang có được sự tư vấn miễn phí từ các công ty xây dựng nhé.

Giá thi công xây dựng nhà phố phần thô và trọn gói phụ thuộc yếu tố nào?

Như đã tư vấn như trên, giá cả thi công xây dựng nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : Địa hình thi công, diện tích xây dựng, quy mô xây dựng...v.v. Phần thô xây dựng nhà hiện nay dao động từ 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2. Đối với mọi công trình nhà ở, thì phần thô không dao động lớn mà chỉ giới hạn trong mức độ đó.

don-gia-thi-cong-xay-dung-nha-o-tron-goi

Nhưng với phần thi công xây dựng nhà phố trọn gói thì giá có rất nhiều. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : Giá vật tư xây dựng hoàn thiện : cửa, gạch, thiết bị...v.v; Khối lượng công việc; kiến trúc công trình nhà ở : cổ điển, hiện đại, tân cổ điển...v.v; Giá thi công xây dựng như thế nào thì sẽ phù hợp với túi tiền của quý khách, khi nhu cầu của quy khách cao. Giá thi công trọn gói hiện nay trung bình cho nhà ở cơ bản từ : 4.700.000đ – 5.500.000 đ/m2. Quý khách có thể xem lam thảo giá xây dựng nhà trọn gói của Công Ty Mẫu Nhà Đẹp.

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà phố uy tín.

tim-thau-thi-cong-xay-dung-nha-pho

Việc lựa chọn cho mình 1 đơn vị thi công xây dựng nhà phố là điều quý khách băn khoăn nhất. Làm sao để có giá cả phải chăng, thi công uy tín và tận tâm để giao thầu, đem lại cảm giác yên tâm cho mình. Quý khách cứ mạnh dạn gọi đến các công ty xây dựng để được tư vấn, qua cách tư vấn, bảng giá, hợp đồng...v.v thì ắt hẳn, trong thời gian ngắn quý khách sẽ tìm được một đơn vị thi công xây dựng nhà phố ưng ý cho riêng mình. Hãy gọi cho chúng tôi, Mẫu Nhà Đẹp sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất cho quý khách.


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI HAY PHẦN THÔ

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ PHẦN THÔ GỒM NHỮNG GÌ

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI NHƯ THẾ NÀO