mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

02866828940

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 3
Hôm nay : 8
Trong tháng : 1206
Tổng truy cập : 475171

mẫu nhà đẹp Phong thủy trong nhà giúp bé ngoan hơn

Khi con bạn bỗng trở nên nóng tính, cọc cằn thường xuyên mắc lỗi và kết quả trong học tập sa sút hẳn thì bạn hãy nên coi lại phong thủy trong nhà để giúp con bạn trở nên giỏi giang và ngoan ngoãn hơn. Đó là điều luôn mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh có con em nhỏ.

thiết kế phong thủy

1. Nhà vệ sinh và cầu thang :

Nếu cửa chính phòng riêng của con bạn đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, con bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó, dẫn đến việc học hành sa sút, không nghe lời cha mẹ hay có xu hướng nổi loạn….

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy treo một chiếc chuông gió ở ngay trên cửa ra vào để làm giảm bớt những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang. Treo chuông gió phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi treo bên trong cửa.

2. Xem lại hướng kê giường ngủ :

Vì hướng kê giường ngủ của con bạn không phù hợp với mệnh và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tính cách cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường của con phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ… ở phía trên, hay đầu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa sổ, sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Vì vậy, bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt, cũng không nên để con ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

3. vị trí - hướng bàn học :

Vị trí và hướng của bàn học là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc học tập của con bạn. Vì thế, khi chọn vị trí đặt bàn học cho con, bạn không nên để hướng bàn học đối diện với cửa ra vào vì sẽ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, vì như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn.

4. Để bé ngoan ngoãn và vâng lời :

Con cái ngoan ngoãn và biết vâng lời cha mẹ là điều mong muốn của bất kỳ phụ huynh nào. Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ.

Tượng cá chép hóa rồng hoặc hình ba con cá chép cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của bé.

Một mẹo nhỏ để con bạn gặp may mắn trong thi cử là hãy mua cho bé một đồ vật nhỏ bằng pha lê để bé cầm khi đi thi.

Nếu con bạn thuận tay phải, hãy bảo bé nắm vật đó trong lòng bàn tay trái và ngược lại. Cũng có thể đặt đồ vật bằng pha lê trên bàn học của con bạn để mang lại vận may cho bé trong kỳ thi.

 

( chú ý : Bài viết mang tính chất tham khảo)                                                                                                 (nguồn : 24h.com.vn)