”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN Ở QUẬN HUYỆN TPHCM

Khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà, việc tìm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín là điều hết sức cần thiết. Vì căn nhà là điều mong ước, tích góp cả đời dành dụm cho gia đình để làm nơi an cư lập nghiệp. Không chỉ là một nhà thầu xây dựng uy tín, mà còn tận tâm trong công việc, tư vấn nhiệt tình, đặt hết tâm huyết vào căn nhà của gia chủ, để tạo được một công trình kiến trúc đẹp mà gia chủ ưng ý nhất.

tim-nha-thau-xay-dung-uy-tin-tai-tphcm

Cách tìm nhà thầu xây dựng uy tín như thế nào?
Hiện nay có nhiều phương án để tìm kiếm các nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm. Đối với người đã từng xây nhà, đã gặp gỡ được nhà thầu xây dựng uy tín, thì họ an tâm muốn giao lại cho thầu cũ xây dựng. Nhưng với người mới xây dựng còn nhiều bỡ ngỡ, thì phương án tối ưu nhất là hỏi người quen, hoặc tìm kiếm trên mạng với nhiều thông tin bổ ích rồi tự chọn cho riêng mình.

thau-xay-dung-nha-o--quan-hoc-mon

Thi công nhà anh Khanh - Quận Hóc Môn 2019 - 2020

Tâm lý khách hàng mới, ai cũng muốn tìm được một nhà thầu gần địa điểm xây dựng của mình, để dễ dàng trao đổi và hỗ trợ nhanh trong quá trình thi công. Nhưng không phải gần là quý khách đã vội đánh giá nhà thầu xây dựng uy tín, mà còn dựa vào nhiều yếu tố như : giá cả, cách ứng xử, tư vấn, chuyên môn,...v.v.

Nhà thầu xây dựng uy tín Mẫu Nhà Đẹp chúng tôi, nhận thầu xây dựng nhà trên các Quận Huyện như : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú và các Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Và các tỉnh lân cận của TPHCM.
Sự uy tín của nhà thầu xây dựng có đi đôi với giá rẻ?

Nhà thầu xây dựng sẽ nhận thầu giá cả khác nhau đối với từng Quận Huyện, vì do đặc điểm địa hình của từng khu sẽ có những cái khó khăn trong việc thi công xây dựng như : giấy phép xây dựng, địa chất, quy hoạch, địa hình xây dựng...v.v và có nhiều yếu tố khác nữa.
Giá cả gói thầu sẽ phù hợp theo nhu cầu quý khách, nhu cầu càng cao thì gói thầu cao, nhu cầu quý khách ít thì gói thầu sẽ giảm. Và giá trị gói thầu càng rẻ so với thị trường hiện nay, thì đi đôi với sự chất lượng, bền vững, thẩm mỹ là không thể có. Cho nên, quý vị cần cân nhắc gói thầu xây dựng nào phù hợp với kinh phí của mình, tránh tình trạng ham của rẻ rồi lại hối hận sau này.

giao-nhan-thau-xay-dung-nha-o-gia-dinh

Nhà thầu xây dựng càng uy tín, thì trách nhiệm lại càng cao, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sự tư vấn chuyên môn chặt chẽ, kinh nghiệm dày dạn. Do đó, những gói thầu mà họ đưa ra đều thuyết phục, hợp lý và rõ ràng nhất cho quý vị yên tâm hơn để giao nhận thầu.
Sự uy tín của nhà thầu xây dựng thể hiện trong hợp đồng xây dựng :
Sự minh bạch trong hợp đồng, tư vấn tận tình, đi kèm với bảng dự toán chi tiết làm cho tính chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng uy tín càng cao. Càng rõ ràng bao nhiêu, thì càng tránh được nhiều phát sinh sau này cho gia chủ. Có rất nhiều trường hợp chúng tôi đã gặp, nhiều khách hàng không quan tâm tới bảng dự toán hoặc đọc một cách qua loa, để rồi trong thi công xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

nhan-thau-xay-dung-nha-uy-tin-tai-cac-quan-huyen-tphcm

Trước khi ký hợp đồng, quý khách nên đọc, trao đổi với nhà thầu, tìm ra được thiếu sót trong căn nhà của mình. Vì đơn giản chính nhu cầu của quý khách sẽ làm cho ngôi nhà khang trang đầy đủ hơn, còn chúng tôi chỉ là phục vụ nhu cầu của các bạn.
Trình tự làm việc của một nhà thầu xây dựng uy tín :

cach-lam-viec-cua-nha-thau-xay-dung-uy-tin-chuyen-nghiep

Sau đây là cách thức làm việc của nhà thầu xây dựng uy tín khi gặp gỡ khách hàng :
B1 : Lấy thông tin nhu cầu của khách hàng về căn nhà sắp xây dựng
B2 : Tính toán báo giá sơ bộ của công trình xây dựng
B3 : Lập bảng dự toán chi tiết hạng mục công việc thi công, hợp đồng xây dựng
B4 : Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng chi phí trước 
B5 : Xin phép xây dựng (nhà thầu) 
B6 : Lên bảng phát thảo mặt bằng kiến trúc, tư vấn công năng sử dụng trong nhà
B7 : Lên bản vẽ 3d kiến trúc ngoại thất cho căn nhà
B8 : Tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất (nếu có)
B9 : Chốt bản vẽ thi công hoàn thiện
B10 : Tiến hành công việc chuẩn bị khởi công.
Mười bước trên đây là cách làm việc của một nhà thầu xây dựng uy tín Công ty
Mẫu Nhà Đẹp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà.


 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN Ở QUẬN HUYỆN TPHCM

CÁCH TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN NHƯ THẾ NÀO

TRÌNH TỰ LÀM VIỆC CỦA MỘT NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN