mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 3
Hôm nay : 128
Trong tháng : 1855
Tổng truy cập : 536582

mẫu nhà đẹp Nâng nền nhà

Theo xã hội đô thị phát triển ngày nay, công việc nâng đường xá là điều quan trọng ngăn ngừa ngập lụt do thoát nước mưa không kịp. Do đó, những ngôi nhà đã xây dựng thấp hơn quá nhiều so với mặt đường, có nhà thấp hơn : 30cm, 40cm, 50cm... thậm chí cả hơn 1m. Điều đó làm cho căn nhà của gia chủ mất hết ánh sáng, ẩm thấp, đi lại khó khăn, làm trở ngại cuộc sống cho gia đình.

cải tạo nền nhà do quá thấp

Không chỉ vì lý do nâng đường, tùy vào công năng sử dụng gia chủ muốn nâng nền nhà thêm. Hoặc nền nhà cũ bị sụt lún do mạch nước ngầm..v.v. Công tác, thời gian thực hiện và chi phí nâng nền tùy theo hiện trạng thực tế của ngôi nhà.Vật tư bao gồm : xà bần nâng nền, xi măng, cát đá, gạch men. Rải thêm sắt đổ mỏng bê tông nền nếu chủ nhà yêu cầu. Những công việc phát sinh khi nâng nền nhà như : nâng cửa , nâng bếp,...v.v để giúp quý khách dự toán cho riêng mình.

cải tạo nâng nền nhà ở tphcm

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng, sửa chữa nhà. Mọi thắc mắc vấn đề liên quan đến xây dựng các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xuống trực tiếp khảo sát và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất, ít chi phí tốn kém và đương nhiên, thẩm mỹ và bền vững là không thể thiếu cho căn nhà của bạn.