mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 126
Hôm nay : 176
Trong tháng : 4563
Tổng truy cập : 561412

mẫu nhà đẹp Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc đúng phong thủy nhất

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc đúng phong thủy nhất

Bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc đúng nhất, hợp với phong thủy.
Có thể bạn không biết vị trí kê giường ngủ có liên quan nhất định với phong thủy, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc và những lưu ý bạn cần phải biết trong khi chọn hướng giường.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

 • Hướng kê giường nào phù hợp nhất dành cho người mệnh mộc
Nhân gian có câu Thủy sinh Mộc, có nghĩa là những người mệnh Mộc nếu có yếu tố Thủy - nước tác động sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn về mọi mặt. Xét về mặt phong thủy, người mệnh Mộc hợp với yếu tố mệnh Thủy, không chỉ ở những khía cạnh như màu sắc, vật dụng trang trí, quần áo mà cả ở việc thiết kế hướng giường. 
Vì thế hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc phù hợp là hướng Bắc - hướng của mệnh Thủy. Khi kê giường ở hướng này, xét theo phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhân không chỉ một giấc ngủ ngon mà còn trợ về nhiều mặt khác nhau. Hướng Bắc giúp mang lại cho người mệnh Mộc nhiều may mắn, trợ về đường buôn bán cũng như tránh được nhiều tai ương lớn nhỏ trong cuộc sống.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Nếu như bạn không thích kê giường ngủ ở hướng Bắc, hướng đó không phù hợp với thiết kế phòng ngủ của bạn? Vậy thì hãy kê giường theo hướng Đông và Đông Nam - hướng của mệnh Mộc. 
Đây được xem là một trong những sự lựa chọn an toàn, đơn giản nhất nếu như bạn không biết mệnh Mộc nên kê giường theo hướng nào. Việc vận dụng đúng hướng ứng với mệnh của mình trong việc lắp đặt và sắp xếp giường ngủ sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia chủ. Điều này cũng giúp cho hạnh phúc vợ chồng được êm ấm, hạnh phúc hơn, không xảy ra những cãi vã thường ngày.
Trên đây là hai hướng kê giường phù hợp nhất đối với mệnh Mộc. Ngoài ra cũng có một số hướng kế giường khác nhưng thường không phải là sự lựa chọn tốt nhất theo hướng phong thủy. Nhiều người cho rằng hướng giường không quan trọng, nhưng trên thực tế nó lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy khi bạn có nhu cầu lắp đặt lại giường ngủ, hãy lựa chọn hướng giường phù hợp nhất.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-mang-moc

Những hướng kê giường ngủ mà người mệnh Mộc nên tránh
Trong việc
thiết kế nội thất, lắp đặt lại giường ngủ, đối với bất kỳ mệnh nào, đặc biệt là mệnh Mộc cần phải lưu ý một số hướng kê không tốt về phong thủy. Để bạn có thể hiểu và nắm rõ hơn về các hướng kê cần tránh, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý dưới đây:
 +) Không nên kê giường ngủ gần vị trí cửa sổ
Nhiều người thường thích kê giường ngủ gần vị trí cửa sổ để có thể dễ dàng lấy được ánh sáng mặt trời cũng như là gió mát từ thiên nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế việc kê giường ngay sát cửa sổ là điều đặc biệt cần phải tránh. 
Cửa sổ là nơi hút gió, đặc biệt là sự giao thoa của cả những luồng khí tốt và luồng khí xấu. Khi kê giường gần cửa sổ, những luồng khí xấu sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Đồng thời khi đó những luồng khí tốt sẽ thoát ra bên ngoài, gây nên mất cân bằng trong không gian phòng ngủ. 
Đây là một trong những lý do tại sao những người mệnh Mộc hay kê giường ngủ gần cửa sổ thường bị bóng đè, khó ngủ hoặc bị tỉnh giấc vào ban đêm. Nếu như bạn đã kê giường tại gần cửa sổ thì hãy lựa chọn những loại rèm cửa sổ thẫm màu, đủ dày để che được ánh sáng từ bên ngoài hắt vào. Cùng với đó và không nên mở cửa sổ vào ban đêm, sẽ khiến các luồng khí xấu xâm nhập và làm các luồng khí tốt mất đi.

huong-ke-giuong-cho-nguoi-menh-moc

+) Không kê giường đối diện với gương
Đây được xem là một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ. Giường ngủ khi được đối diện với gương không chỉ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến bạn giật mình trong những lần tỉnh giấc. Những người kê giường ngủ đối diện gương thường khó ngủ, mất ngủ thường xuyên và gặp ác mộng.
Bạn nên đặt để gương ở vị trí cùng hướng với hướng giường ngủ, không nên để sát đầu giường.

bo-tri-giuong-ngu-cho-nguoi-mang-moc

+) Không kê giường dưới xà.
Nếu nhà bạn có xà ngang thì tuyệt đối không nên kê giường dưới xà, tốt nhất nên chọn góc chếch 45 độ để đạt được hiệu quả cao nhất. Những người ngủ dưới xà sẽ thường xuyên có cảm giác bị chèn nén, thường xuyên bị khó ngủ hoặc gặp các tình trạng như bóng đè…

 

phong-thuy-huong-ngu-cho-nguoi-mang-moc

+) Không kê giường đối diện với cửa chính
Đây cũng là một trong những điều tối kỵ không chỉ đối với người mệnh Mộc mà đối với hầu hết mọi mệnh khác nhau. Việc kê giường đối diện với cửa chính chỉ dành cho người đã khuất, tuyệt đối nên tránh. 

nguoi-mang-moc-nen-ke-huong-phong-ngu-nhu-the-nao

Trên đây là những chia sẻ về hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc mà bạn cần phải chú ý. Nếu như bạn cần tư vấn gì thêm về cách lựa chọn và kê giường hiệu quả cho từng mệnh,hợp với phong thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ ngay hôm nay. 

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Thi công Karaoke