mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 41
Trong tháng : 1372
Tổng truy cập : 535847

mẫu nhà đẹp Cách thức và thủ tục hoàn công

Cách thức hoàn công nhà ở riêng lẻ của gia đình.
Nhà ở riêng rẻ là kiểu nói dân gian hay gọi hoặc tư nhân, nghĩa là thuộc quyền sở hữu của tư nhân ở khu đô thị sài gòn, hoặc tại nông thôn.
Trên lý thuyết, không phải nhà ở nào cũng phài cần tiến hành thủ tục hoàn công. Trong thự tế, quy mô và đối tượng các hộ gia đình không qua thủ tục này thường gặp. Do thi công xây dựng ở nông thôn, không xây trên đất bảo tồn, khu di tích lịch sử, căn hóa, khu đô thị có quy hoạch rõ ràng thì không cần hoàn công.


thu-tuc-hoan-cong-nha-o

Hoàn công để làm gì?, điều đó chứng tỏ khi hoàn công nhà ở mới chính thức được coi là hợp pháp, sở hữu tất cả tư cách pháp nhân trong các giao dịch sau này có liên đới.
Để đạt được điều kiện hoàn công đó là bước cuối cùng sau khi xây dựng hoàn thiện nhà, và là điều quan trọng nhất của các hộ gia đình. Cũng vì lý do đó, công ty chúng tôi sẽ cung ứng những điều kiền cần và đủ để tiến hành cách thức làm hoàn công nhà ở riêng lẻ. Giúp cho các gia đình hiểu và chuẩn bị các giấy tờ lien quan đến hoàn công.
Giai đoạn 1 : Dự phòng hồ sơ, những giấy tờ quan trọng:
1) GPXD ( giấy xin phép xây dựng của quận)
2) HĐXD của chủ nhà đã ký kết với các công ty nhận thầu.
3) Kiết quả nghiệm thu báo cáo kết quả của cty nhận thầu, hóa đơn VAT
4) Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.
5) Kết quả văn bản kiểm tra trong quá trình thi công xây dựng. (3 lần)
6) Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng)
7) Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).
8) Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy.
Tất cả những giấy tờ được liệt kê phía trên đều phải có mặt trong hồ sơ hoàn công nhà, nhưng đó là các điều kiện trong tùy trường hợp nhà của quý khách nằm trong tình trạng nào. Nhưng thực tế đa số bao gồm mục : 1 đến mục 6 là nhiều.

Giai đoạn 2 : Giấu xác định của các cơ quan có thẩm quyền
Tại Ủy Ban Nhân Dân huyện ( quận ) trực thuộc của ngôi nhà.
Tại Ủy Ban Xã ( Phường ) trực thuộc của ngôi nhà.

Giai Đoạn 3 : Hoàn thành các vấn đề tài chính liên quan :
Nói như vậy, trong thực tế  hoàn công nhà không hoàn toàn dễ dàng để hoàn công một căn nhà. Bỏi vì nhiều gia chủ không thể hiểu và năm rõ hết các giai đoạn cần gì. Tất cả phải đều có kỹ năng và kinh nghiệm, nên chúng tôi cung ứng dịch vụ hoàn công nhà theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thẻ lien hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.