mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 89
Hôm nay : 176
Trong tháng : 4563
Tổng truy cập : 561375

mẫu nhà đẹp 5 tiêu chuẩn lựa chọn công ty xây dựng nhà quận Bình Tân

Công ty xây dựng nhà quận Bình Tân

Đơn vị công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân rất uy tín. Một đơn vị xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được về vấn đề chất lượng cho công trình sau khi được hoàn thiện.

Người ta thường bảo “chọn mặt gửi vàng” là ý chỉ về sự uy tín của một người nào đó.  Lựa chọn công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân cũng vậy, mức độ uy tín của công ty càng cao thì càng có lợi cho bạn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng như thế nào hãy tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

cong-ty-xay-dung-nha-quan-binh-tan

Tiêu chí về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn xây dựng
Có rất nhiều công ty xây dựng nhà tại TPHCM đặc biệt là khu vực Bình Tân để khách hàng lựa chọn. Càng nhiều nhà thầu thì càng có nhiều trải nghiệm, sự lựa chọn tuy nhiên lại gây khó khăn trong việc chọn đơn vị có trình độ và kinh nghiệm.
Nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm thì mức độ uy tín trong nghề càng cao. Họ có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, biết cách đưa ra giải pháp thi công hiệu quả và sẽ gặt hái được nhiều thành công qua những dự án mà họ đã thực hiện.

thau-xay-nha-quan-binh-tan

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng dự án cần tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Quy mô của dự án sẽ thể hiện được nhu cầu về việc lựa chọn nhà thầu. Ví dụ: quy mô đơn giản thì có thể chọn nhà thầu mới, quy mô lớn, phức tạp thì cần nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cách để đánh giá về kinh nghiệm lẫn trình độ của nhà thầu xây dựng có hai cách sau:
          •   Xem hồ sơ năng lực của công ty đó, kiểm tra những dự án mà công ty đã thực hiện trước đó, xem về đội ngũ nhân lực của công ty
          •   Cân nhắc, so sánh về năng lực của nhà thầu với yêu cầu kỹ thuật của dự án.

thau-xay-dung-quan-binh-tan

Tiêu chí về thời gian
Năng lực của mỗi
công ty xây dựng thể hiện mức độ hoàn thành công việc. Mỗi nhà thầu sẽ có một năng lực riêng để hoàn thành công trình, không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo được tiến độ giống nhau. Chính vì thế bạn cần phải xem về tiến độ thi công của nhà thầu để có thể lựa chọn một đơn vị hợp tác đúng. Khi chọn được một nhà thầu đảm bảo về chất lượng dự án cũng như mức chi phí bỏ ra theo kế hoạch sẽ cân đối về tài chính, không làm tốn kém về nhân công, thời gian cho chủ công trình.

don-vi-thi-cong-xay-nha-quan-binh-tan

Tiêu chí về giá cả
Mức độ uy tín của nhà thầu không thể hiện qua giá cả tuy nhiên bạn không nên bỏ qua về tiêu chí này. Giá thi công quá rẻ sẽ không đảm bảo về chất lượng công trình, giá thi công quá cao thì điều kiện kinh tế có hạn.
Cách tính giá thi công hiện nay phụ thuộc về diện tích và giá tính thực tế so với giá tính trên giấy tờ cũng có sự khác biệt. Kiểm tra về bảng giá dịch vụ của nhà thầu sẽ giúp bạn đưa ra một cái nhìn khách quan hơn khi sử dụng dịch vụ. Nhà thầu sẽ cụ thể về từng hạng mục trong gói dịch vụ mà họ cung cấp.

xay-nha-uy-tin-o-quan-binh-tan

Hiện nay các công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân có hai hình thức dịch vụ đó là:
     • Dịch vụ xây nhà trọn gói
     • Dịch vụ thi công, chủ đầu tư cung cấp vật tư
     • Dịch vụ xây nhà phần thô
     •
Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà
     • Dịch vụ hoàn thiện nội thất...
Chủ dự án cần xem xét mục đích của mục từ đó đưa ra những sự lựa chọn sao cho phù hợp

 • Tiêu chí về nhân công
Nhân công của công ty là người làm nên sự uy tín, mang đến cho bạn một công trình chất lượng. Bạn nên lựa chọn một công ty có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có tay nghề và làm việc tâm huyết. Số lượng nhân công mà công ty có phải có sự phù hợp về nguồn cung để đảm bảo về tiến độ của dự án.
cong-ty-xay-nha-uy-tin-o-quan-binh-tan
Tiêu chí về sự minh bạch
Bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào cũng cần có sự minh bạch, rõ ràng. Nhà thầu và chủ thầu hợp pháp hóa mối quan hệ bằng hợp đồng thi công. Trong hợp đồng công ty xây dựng sẽ có những cam kết đối với chủ dự án. Những cam kết bắt buộc phải có đối với công trình như sau:
Cam kết không bán thầu, công trình nhà ở đó bắt buộc phải do công ty nhận thầu thực hiện không chuyển nhượng, không bán lại cho các đơn vị khác. Khi bán thầu chất lượng công trình và những vấn đề phát sinh khác sẽ khó kiểm soát dễ dàng dẫn đến tình trạng “cha chung không ai khóc”
Giá vật tư, giá nhân công cần có sự rõ ràng để tránh những tranh cãi về sau
Những vấn đề liên quan đến cộng đồng như tiếng ồn, môi trường... sẽ phải chịu trách nhiệm
Công trình cần có chế độ bảo hành trong một thời gian nhất định về phần thô và nội thất cung cấp (nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói)

Ngoài những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân mà chúng tôi chia sẻ trên còn có nhiều tiêu chí khác để bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc cho mình một lựa chọn hợp lý nhất để có một dự án đảm bảo về chất lượng với mức giá hợp lý.

Xem ► báo giá xây nhà trọn gói

 Xem ► báo giá xây nhà phần thô

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Thi công Karaoke