8/10 145
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0909 610 049

08 66828940

mẫu nhà đẹp Tin tức
Các mẫu đá thường được sử dụng làm mặt bàn bếp
Các mẫu đá thường được sử dụng làm mặt bàn bếp
Đá tự nhiên thường dùng để thiết kế mặt bàn bếp, một trong những ý tưởng tốt nhất, không chỉ tạo sự bền bỉ, chắc chắn mà còn mang lại không gian thật sang trọng, đồng thời dễ lau chùi những vết dầu mỡ một cách nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn bếp bằng đá tự nhiên càng nhiều, hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn bếp cùng với nhiều loại đá khác nhau cho bạn lựa chọn.
Phong thủy trong nhà giúp bé ngoan hơn
Phong thủy trong nhà giúp bé ngoan hơn
Khi con bạn bỗng trở nên nóng tính, cọc cằn thường xuyên mắc lỗi và kết quả trong học tập sa sút hẳn thì bạn hãy nên coi lại phong thủy trong nhà để giúp con bạn trở nên giỏi giang và ngoan ngoãn hơn
Phong thủy kê giường ngủ để tốt cho sức khỏe
Phong thủy kê giường ngủ để tốt cho sức khỏe
Theo phong thủy, khi ngủ, nếu đầu của bạn quay về hướng hợp với mình, tránh những vị trí bất lợi cho khí lưu thông sẽ có lợi nhất cho sức khỏe. Chuyên gia phong thủy, thạc sỹ Trần Quang, trong cuốn Phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, thì khi con người ngủ, các lực từ trường khí sẽ thông qua huyện thóp trên đỉnh đầu để luân chuyển ra vào cơ thể. Do đó, vị trí đầu chúng ta quay và hướng ra phía trước sẽ chịu ảnh hưởng tác động trực tiếp của luồng khí này.
Làm thế nào để sử dụng thước lỗ ban chính xác nhất
Làm thế nào để sử dụng thước lỗ ban chính xác nhất
Thước Lỗ Ban có cấu tạo đơn nhất, gồm 8 cung liên tiếp nhau là: Tài - Bệnh - Ly - Nghĩa - Quan - Kiếp - Hại - Bản, có độ dài 42.9cm. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ngày nay thước được tích hợp thêm phần độ số tính theo centimet và một thước khác gồm 10 cung số, vì vậy cần hiểu rõ tính năng của nó thì việc sử dụng mới chính xác.
Xin phép xây dựng
Xin phép xây dựng
Xin phép xây dựng là thủ tục trước tiên để xây nhà. Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhận xin phép xây dựng và cải tạo sửa chữa tất cả các Quận, Huyện nội thành khu vực Tp.HCM.
Căn nhà gỗ tuyệt đẹp nằm ven biển
Căn nhà gỗ tuyệt đẹp nằm ven biển
Căn nhà gỗ nằm dọc theo ven biển với thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản và hiện đại. Đây là không gian sống lý tưởng cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp ở Quebec, Canada.
1 2 3 4 5

mau nha dep     nha pho dep     mau biet thu dep     nha dep 1 tang     nha dep 2 tang     nha dep 3 tang     nha cap 4 dep     sua chua nha     © Copyright 2015 Thuộc bản quyền thiết kế mẫu nhà đẹp

Tin Tức Kiến Trúc, Xây Dựng, Phong Thủy

Cập nhật tin tức kiến trúc, xây dựng hang ngày

Thông tin trong nghành được cập nhật tại trang tin tức của công ty

Status Protection DMCA.com