1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Trang Moon: Nữ DJ "kín cổng cao tường" và đồng phục

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi boss_sgu, 27/10/18.

 1. Trang Moon tên thật là Hà Quỳnh Trang (sinh năm 1991) bén duyên với công việc chơi nhạc điện tử từ năm 17 tuổi. Ngay từ khi bước vào nghệ thuật với vai trò “phù thủy âm nhạc”, Trang Moon đã đặt ra nguyên tắc cho mình khi làm nghề: không xăm trổ. Điều này khá xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực DJ.

  Xem liền Áo Thun Đồng Phục bao đẹp.

  Ban đầu, nghe có vẻ hơi vô lý vì khi nhắc hay hình dung đến những nữ DJ, đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến sự, gợi cảm và bốc lửa. Nên khi nghe Trang Moon “tuyên bố” như thế, nhiều người giật mình. Còn một số người khác thì mỉm cười: "Xem cô ấy làm được không?". Cô cũng từng gây chú ý trên báo chí khi chứng minh quan niệm “làm DJ là phải mặc hở” là sai lầm. Trang Moon khẳng định chắc nịch: “Để gây ấn tượng với khán giả hiển nhiên vẫn cần tài năng thật sự hơn là hình ảnh gợi cảm”.

  Coi un May Áo Thun Đồng Phục Công Nhân đẹp.

  Thậm chí, nhận thức được môi trường làm việc phức tạp, Trang Moon tâm sự sau mỗi đêm làm việc, cô thường tranh thủ về nhà sớm và hạn chế tiếp xúc gần gũi với khách. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp dường như đã “phá bỏ” lời thề khi đi ngược lại nguyên tắc bản thân, cụ thể là cô đã dám mặc hở, hở táo bạo. Khi bị người hâm mộ lật lại “lời thề” năm xưa, cô nàng cho rằng: “Trang chỉ muốn thay đổi hình ảnh chút thôi nhưng vẫn trong giới hạn cho phép”.

  Cũng đúng thôi, chẳng dễ gì đi ngược chiều số đông khi mà xung quanh Trang Moon, mọi thứ đều phải bắt đầu từ sự gợi cảm và nóng bỏng. Thử hỏi còn ai đến vũ trường, đến các tụ điểm ca nhạc để nghe và nhìn ngắm một cô DJ kín cổng cao tường? Tất nhiên là có nhưng độ hấp dẫn đã giảm đi đáng kể. Nên việc thay đổi để hợp nhãn và hợp thị hiếu công chúng như Trang Moon đáng được gọi là thức thời đấy chứ?

Chia sẻ trang này

Tweet