1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu nơi thay pin Samsung S10 giá tốt, bảo hành dài hạn hiện nay

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi thaonguyen94, 9/2/19.

 1. thay pin samsung s10 giá rẻ - Viettopcare

  Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng của Viettopcare từ lâu đã được quý khách hàng lựa chọn bởi không những có giá thành rẻ mà chế độ bảo hành cũng siêu tốt. Trong số này, hạng mục thay pin Samsung S10 luôn đông khách và nhận được hàng loạt các phản hồi tốt từ quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua về dịch vụ thay pin Samsung S10 của Viettopcare để biết tại sao chúng lại nổi tiếng đến như thế nhé.
  [​IMG]
  Những cam kết đến từ dịch vụ thay pin Samsung S10 của Viettopcare

  Là một trung tâm sửa chữa di động lớn hàng đầu cả nước, dịch vụ thay pin Samsung S10 của Viettopcare luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi những sự đảm bảo sau:

  - Đảm bảo 100% các trường hợp được thay pin đều diễn ra dưới sự giám sát của quý khách hàng nên sẽ không để sảy ra tình trạng đánh tráo linh phụ kiện.

  - 100% các pin được thay thế là pin mới với chất lượng tốt, dung lượng cao. Không dùng pin kém chất lượng là hàng Trung Quốc làm nhái để thay thế.

  - Thời gian tiến hành thay pin Samsung S10 của Viettopcare siêu nhanh nên khách hàng có thể lây ngay sau 30 phút thực hiện. Có hỗ trợ thay pin tại nhà tính thêm phí với các trường hợp đặc biệt.

  - Với tất cả các pin được thay thế trên Samsung S10 chúng tôi đều có bảo hành cho bạn và thời gian bảo hàng có thể kéo dài từ 1-2 tháng, với những loại pin cao cấp có thể bảo hành đến 6 tháng do đó bạn có thể yên tâm về quyền lợi khách hàng của mình.

  Giới thiệu quy trình thay pin Samsung S10 của Viettopcare

  Hiện nay, quy trình thay pin Samsung S10 của Viettopcare đang được tiến hành một cách đơn giản và nhanh chóng gồm các bước cơ bản sau:

  - Bước 1: Quý khách hàng đặt lịch thay pin điện thoại trước để cửa hàng kiểm tra xem còn loại pin phù hợp với máy của bạn hay không, Nếu có quý khách hãy mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa của Viettopcare gần nhất để nhận hỗ trợ. Và đừng quên chia sẻ mọi sự cố mà chiếc di động của mình đang mắc phải để các kỹ thuật viên có thể nắm bắt tìm ra lỗi chính xác.

  - Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra điện thoại của bạn để xem các sự cố xuất phát từ máy hay pin. Trong trường hợp pin đã hỏng bạn sẽ cần tiến hành thay pin Samsung S10 ngay và khi này cửa hàng sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết các loại pin điện thoại đi kèm mà bạn có thể lựa chọn.

  - Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn pin theo mức giá phù hợp các kỹ thuật viên sẽ niêm phong máy bằng tem chuyên dụng sau đó tiến hành thay pin Samsung S10 nhanh chóng ngay tại quầy kỹ thuật với sự giám sát của khách hàng.

  - Bước 4: Sau khi kết thúc việc thay pin khách hàng có thể test lại máy ngay tại cửa hàng và sau cùng là nhận thanh toán và đừng quên hóa đơn mua hàng bởi đó sẽ là căn cứ để bạn thực hiện bảo hành trong trường hợp xảy ra các sự cố ngoài mong muốn…

  Thông thường, việc thay pin Samsung S10 của Viettopcare sẽ chỉ mất khoảng 30 phút. Tuy nhiên, trong một số các trường hợp đặc biệt quý khách hàng có thể không được sửa chữa ngay do đó nếu muốn biết tình trạng điện thoại chính xác của mình ra làm sao bạn hãy liên hệ ngay với Viettopcare gần nhất để nhận tư vấn cụ thể. Cuối cùng Viettopcare xin chúc quý khách hàng năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chia sẻ trang này

Tweet