Thực tế ảo: Đây có phải là biên giới mới cho chiến lược tiếp thị và đặt phòng khách sạn?

#1
Với công nghệ trên một quỹ đạo đang tiến bộ theo cấp số nhân, việc cập nhật thông tin về cách thức số hóa khách sạn vào hoạt động kinh doanh của họ là điều quan trọng nhất. Một ví dụ tuyệt vời là sử dụng công nghệ tích hợp thực tế ảo.
'Thực tế ảo' hay VR hiện là một trong những lĩnh vực công nghệ tiến bộ nhất và đó là thứ mà khách sạn nên sử dụng để thu hút nhiều khách hơn và tăng cảm giác an tâm khi đặt phòng online.
VR đã tạo ra cú hích lớn đầu tiên trong thế giới trò chơi để đưa người chơi đắm chìm vào thế giới mới và bước vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú giống như cuộc sống thực. Ngành khách sạn và du lịch nhanh chóng nhận ra những điểm dùng để marketing tiềm năng mà công nghệ này mang lại.
Các khách sạn đang tập trung vào việc bằng cách để tạo ra 'các chuyến tham quan ảo', một phương pháp mà khách sạn có thể cung cấp cho khách của họ tiện ích tham khảo phòng bằng cách nhập vai trải nghiệm không gian bằng bước đi 360 độ.

Thay vì hình ảnh tĩnh và hình ảnh 2D, người xem giờ đây có thể đắm mình hoàn toàn vào căn phòng hay căn hộ, di chuyển trong các phòng như thể họ đang tham quan trực tiếp.
Câu thơ 'một bức tranh nói lên hàng ngàn từ' không còn được áp dụng vì một chuyến tham quan ảo có giá trị hơn nhiều, mang đến cho khách sự minh bạch về chỗ nghỉ trong các tính năng mà 3D Tour mang lại.


Làm thế nào các tour du lịch ảo có thể tăng lượng đặt phòng trực tiếp?
Mong muốn của khách hàng về sự hiện đại, hiệu quả và đơn giản không thể bị cường điệu hóa.
Tăng cường trang web của bạn với một tour tham quan thực tế ảo giúp thu hút lưu lượng truy cập và làm cho nó tăng sự sẵn lòng của khách hàng để đặt phòng với khách sạn của bạn.
Tại sao Một chuyến tham quan ảo sẽ tăng lượng khách bạn có được, quyến rũ họ lâu hơn và khuyến khích họ quay lại web bán phòng của bạn lần nữa - một cách hiệu quả, hấp dẫn khách hàng mới và khiến những người cũ quan tâm.
Tham khảo thêm hướng Dẫn Thao Tác Trong Không Gian 3D Thực Tế Ảo Trên Máy Tính
 

Online statistics

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
10
Tổng số truy cập
11

Share this page

Top