Thu hút khách du lịch hậu mùa dịch.

#1
Hoạt động kinh tế của nhiều lĩnh vực trong thị trường kinh doanh dịch vụ bị biến đổi một cách mạnh mẽ sau mùa dịch. Mọi hoạt động hay dự án được hoạch định từ trước hầu như đã bị ngừng trệ nhưng mọi thứ đang dần được vận hành lại. Sau đây là những giải pháp có thể khiến doanh nghiệp nổi bật với sự trở lại của mình:


  1. Chụp hình toàn cảnh
Hình ảnh 360 không còn xa lạ với nhiều người hiện nay vậy thế nên hãy thay thế những bức hình 2d nhàm chán truyền thống bằng những bức hình cho góc nhìn toàn cảnh. Toàn bộ khung cảnh của doanh nghiệp hay địa điểm du lịch sẽ được mô tả một cách sống động hơn, gây ấn tượng mạnh hơn với du khách.

  1. Quay phim Flycam
Quay phim flycam có thể giúp hình ảnh quảng bá của doanh nghiệp trở nên hoành tráng, đẳng cấp, danh lam thắng cảnh trở nên hùng vĩ với góc nhìn toàn cảnh trên cao. Du khách có thể xem được những thước phim sống động nhất về doanh nghiệp và hứng thú muốn đến trải nghiệm dịch vụ ngay lập tức.


  1. Quay phim 360
Khác với quay phim thường, hay quay phim 360 sẽ cho ra video có góc nhìn toàn cảnh 360 độ. Khách hàng có thể tương tác với không gian trong video bằng cách xoay góc nhìn. Hình ảnh doanh nghiệp hay địa điểm du lịch sẽ trở nên chân thực và sống động hơn, gây tò mò với du khách.

Tham khảo thêm: Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu
 

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
9
Tổng số truy cập
9

Share this page

Top