1. ***THÀNH VIÊN CHÚ Ý:

   

   style=  ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC VÀ ĐÚNG NỘI QUY  

    SET 50 ACC.VIP KHI CÓ 01 BÀI VIẾT CHIA SẺ TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN KHÁC 

    ĐẶC QUYỀN VIP : LINK DOFOLOOW TRONG BÀI VIẾT VÀ CHỮ KÝ 

    TÍCH CỰC SHARE, LIKE, PIN... LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI ĐỂ BÀI VIẾT TỐT HƠN 

    MỌI THÔNG TIN XIN GỬI VỀ : Group.maunhadep@gmail.com 

Thiết kế sân vườn đẹp rẻ

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi doanmai2509, 2/4/20 lúc 15:34.

Chia sẻ trang này

 1. Thiết kế sân vườn là một thuật ngữ đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Công việc thiết kế này thường dành cho biệt thự - kiểu công trình có quy mô đủ rộng để có thể thiết kế không gian sân vườn.Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật, một quá trình tìm ra những phương án bố trí và trồng vườn nhằm tạo Hướng dẫn cách thiết kế sân vườn đẹp ,hiện đại nên vẻ đẹp cho cảnh quan.
  [​IMG]
  Thiết kế sân vườn chuyên nghiệp được thực hiện bởi các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm. Thiết kế sân vườn không chỉ là phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây cảnh. Mà trên hết thiết kế sân vườn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí Thiết kế sân vườn (có khảo sát cả yếu tố phong thủy) để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy thiết kế sân vườn chuyên nghiệp là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. Để thiết kế cho một sân vườn thì thiết kế sân vườn chuyên nghiệp sẽ làm theo những bước sau:
  Kiểm tra đo kích thước thực tiễn và chú thích một số điểm nhấn cần thiết đối với người thiết kế sân vườn. Khảo sát tính chất địa hình, đất đai, nguồn nước, cây trồng và vật liệu và nguồn điện phù hợp với từng địa phương. Bàn bạc, trao đổi với quý khách nhu cầu thiết kế sân vườn với công năng và mục đích gì. Đề cập sơ bộ ý kiến về công trình thiết kế sân vườn .

  Phát thảo ý đồ thiết kế sân vườn : Phát thảo sơ bộ bản vẽ thiết kế sân vườn, trình bày ý tưởng thiết kế sân vườn, phân tích không gian và tóm tắt nhiệm vụ thiết kế. Trình bày chi tiết ý tưởng thiết kế sân vườn. Hướng dẫn cách thiết kế sân vườn đẹp ,hiện đại Thống nhất thời gian thi công và triển khai hợp đồng.
  [​IMG]
  Triển khai thi công thiết kế sân vườn: Theo sự thống nhất chi tiết về ý tưởng thiết kế sân vườn giữa công ty và khách hàng . Theo thời gian thống nhất cũng như đã ký trong hợp đồng, Thiết kế sân vườn công ty sẽ thực hiện đúng hợp đồng đã ký.

  Bàn giao hồ sơ thiết kế sân vườn : Theo đúng tiến độ trong hợp đồng công ty sẽ bàn giao hợp đồng cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Bộ sơ gồm có : Bản vẽ tổng thể mặt bằng thiết kế sân vườn, bản vẽ tổng thể phối cảnh 3D tổng thể thiết kế sân vườn, bản vẽ kỷ thuật ( mặt đứng, mặt cắt) các chi tiết cụ thể như tường rào, cổng, hồ bơi, cây cảnh, hệ thống đèn chiếu sáng, tiểu cảnh, nước tưới tự động, chòi nghỉ, đường đi nội bộ. Bộ ảnh minh họa vật tư.

  Hướng dẫn cách thiết kế sân vườn đẹp ,hiện đại  [​IMG]


  Công tác triển khai và thi công thiết kế sân vườn : Trong quá trình triển khai thiết kế sân vườn công ty sẽ cử nhân viên xuống giám saát công trình. Đảm bảo công trình thi công theo đúng kỷ thuật sân vườn, cam kết hoàn thành và bàn giao sản phẩm theo đúng qui định đã ký trong hợp đồng.


  thiết kế sân vườn chuyên nghiệp
  Thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với nhiều năm Hướng dẫn cách thiết kế sân vườn đẹp ,hiện đại kinh nghiệm về trong lĩnh vực sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy áp dụng trong sân vườn nhà phố, đô thị, biệt thự, sân vườn khách Thiết kế sân vườn sạn, nhà hàng sân vườn, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian thẩm mỹ, nghệ thuật, hài hòa nhất, mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.