1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Thiết kế không gian làm việc theo phong thủy

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ NỘI THẤT' bắt đầu bởi vanphonghanoi, 27/8/18.

 1. Thiết kế không gian làm việc theo phong thủy
  bố trí thiết kế văn phòng công ty theo phong thủy sẽ giúp cho công việc của bạn luôn luôn thuận tiện, khoảng không gian làm việc sẽ luôn luôn tràn đầy chiến lực, sinh khí lưu thông…

  Thuật phong thủy dựa trên sự bố trí, tương sinh tương khắc và chế ngự của các vật dụng, vật dụng… để sắp xếp một cách hoài hòa, khoa học trong không gian sống và làm việc vì vậy thiết kế nội thất theo phong thủy thông minh để giúp đỡ cho công việc của bạn luôn trôi chảy, thuận tiện. Còn trái lại nó sẽ làm công việc bạn trì trệ.

  [​IMG]

  Thi công nội thất văn phòng theo phong thủy cũng không thật phức tạp, chúng ta cũng có thể áp dụng trong tất cả các môi trường tự nhiên sống, làm việc khác biệt. Rất có thể so với văn phòng làm việc lớn, nhỏ hoặc văn phòng làm việc ở gia. Chỉ từ việc đổi thay cách bố trí, sắp xếp đồ đạc, điều chỉnh lưu lượng không khí, ánh sáng… cho cân xứng sẽ đem về cho bạn các đổi thay bất ngờ và hấp dẫn.

  khoảng không gian phòng làm việc:

  Trong nguyên lý thi công nội thất văn phòng theo phong thủy thì tuyệt đối hoàn hảo kiêng kỵ việc xây dựng những góc tường sắc nhọn, hoặc những đồ dùng nội thất, các góc nhọn đó là những góc chết diệt trừ nguồn chiến lực, sinh khí phía bên trong.

  Thêm tài lộc thì nên sắp xếp các yếu tố nước, như bể cá thủy sinh. Nước tại đây tượng trưng cho tiền bạc của cải, cá sinh trưởng và nảy nở sẽ giúp đỡ tài lộc của bạn sinh sôi và trở nên tân tiến, không chỉ thế nước cũng giúp tuần hoàn tái tạo không khí ở trong phòng.

  Ánh sáng văn phòng nên lấy ánh sáng từ thiên nhiên, hướng ánh sáng từ phía bên phải vào. Cường độ ánh sáng cũng phải chú ý, sử dụng một cách khoa học, không quá tối, cũng không thực sự sáng. Nhầm bảo đảm hiệu quả công việc.

  Nên sắp xếp cây xanh ở trong phòng tạo không khí mát mẽ và an lành. Nên chon cây lá rộng, xanh mướt, không nên chon cây có gai nhọn, thân cây xù xì… không chỉ thế bạn có thể treo các bức tranh về chủ đề thiên nhiên tuy vậy núi…

  bố trí thêm các sản phẩm phong thủy trong phòng làm việc công sở, như tượng con ngựa, chiếc thuyền bườm… để triển khai vât phẩm mang lại sư lộc may, dễ dãi.

  Bàn làm việc:

  Hướng ngồi làm việc rất có thể nhìn thấy lối ra vào, nhưng không sắp xếp bàn làm việc gần sát cửa. Đừng nên đặt bàn làm việc nhìn trực diện ra bên ngoài (cửa sổ) vì như thế sẽ dễ làm mất sự tập chung khi làm việc.

  Bàn lảm việc không nên bỏ nhiều đồ lộn xộn, vật dụng sách báo nên đặt trên kệ tủ. Chỉ lưu lại các gì liên quan đến công việc của bạn. Sau bàn làm việc nên sắp xếp tủ kệ kiên cố làm điểm tựa vững chắc.

  >>> bài viết liên quan nhiều kỹ năng về thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong thủy ở thietkevanphonghanoi.com/thiet-ke-van-phong-theo-phong-thuy-tot-cho-kinh-doanh

Chia sẻ trang này

Tweet