1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Thị trường đất nền Vân Đồn dậy sóng sau thông tin quy hoạch

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi muabantk, 4/4/19.

 1. Đặc khu kinh tế Vân Đồn- Quảng Ninh trở thành khu trung tâm kinh tế- thương mại hàng đầu của khu vực và Quốc tế. Ngoài ra, Vân Đồn hướng tới nằm trong nhóm các thành phố đáng sống tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Đây là một thông tin khiến bất động sản khu vực này thêm lần dậy sóng.

  >> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế có nên đầu tư?

  Theo thông tin mới nhất, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt đề án quy hoạch chung khu kinh tế Vân Đồn( Quảng Ninh ) đến năm 2040.

  [​IMG]

  Vân Đồn sẽ được xác định là vùng đặc khu với tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời, trong tương lai sẽ trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất châu Á. Vân Đồn sẽ phát triển chủ yếu về du lịch, khai thác triệt để tiềm năng du lịch tại đây; đồng thời sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp.

  Vân Đồn sẽ xây dựng hàng loạt các dự án theo chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đặc khu kinh tế. Ví dụ như việc phát triển ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là loại hình khu nghỉ dưỡng với sự hoạt động của các casino.

  Dự tính mỗi năm, Vân Đồn sẽ đón hàng triệu lượt khách du lịch tới đây. Trong vài năm tới, các hệ thống Cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội sẽ dần được hoàn thiện và từng bước đưa Vân Đồn trở thành khu kinh tế phát triển hàng đầu.

  Cơn sốt “đất nền” trở lại thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư

  Khi những thông tin về kế hoạch quy hoạch Vân Đồn được phê duyệt kéo theo hàng loạt nhà đầu tư đổ xô về đây để tìm kiếm cơ hội sinh lời.

  Ngay khi cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn được khai thông đi vào hoạt động, Vân Đồn đã đón hơn 15.000 lượt khách. Trung bình mỗi tuần công suất các chuyến bay lên tới 70%. Hơn thế nữa, tuyết cao tốc Hạ Long- Vân Đồn được thông xe, giảm khoảng cách từ Hà Nội- Hải Phòng tới Vân Đồn- Quảng Ninh, do đó, lượng khách đến tham quan càng gia tăng.

  [​IMG]

  Giám đốc sàn giao dịch BĐS Vandon Star cho biết, làn sóng đầu tư từ phía Nam đang chuyển dần sang miền Bắc đặc biệt là tập trung vào Vân Đồn. Lý giải cho nguyên nhần này chính là giá đất tại Vân Đồn chưa quá cao, đất nền đều có tính pháp lý, biên độ tăng giá trong tương lai còn lớn. Chưa kể đến có nhiều Việt Kiều cũng đầu tư vào Vân Đồn với hy vọng sẽ kiếm được nguồn lợi lớn từ đây.

  Thực tế, tại Vân Đồn hiện nay các dự án khu đô thị như KĐT Vương Long, Khi tái định cư Ao Tiên,….đều có điểm tốt trên sàn giao dịch và đang được các nhà đầu tư chọn lựa hàng đầu. Các dự án nói trên nằm trong nhóm những dự án đã có sản phẩm để bán; trong khi đó, dự án của các ông lớn như Sun Group hay CEO Group, … đều đang tron giai đoạn san lấp mặt bằng và chưa có sản phẩm tung ra thị trường.

  Nguồn: Đất nền Vân Đồn dậy sóng sau thông tin quy hoạch

Chia sẻ trang này

Tweet