1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Thị trường BĐS Đà Nẵng hoạt động không ngừng nghỉ

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi muabantk, 2/4/19.

 1. Đà Nẵng được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển bậc nhất của Việt Nam. Nhờ lợi thế có bãi biển dài và đẹp, cùng với thiên nhiên hữu tình nơi đây đã thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Và cũng vì thế mà nhiều doanh nghiệp BĐS đã quy tụ về đây để xây dựng những khu nghỉ dưỡng, cơ sở lưu trú cho khách du lịch. Do đó, thị trường BĐS Đà Nẵng luôn hoạt động náo nhiệt nhất cả nước.

  >> Tìm hiểu thêm: Dự án siêu hot sắp ra mắt tại Cổ Nhuế – Dự án The Jade Orchid

  [​IMG]

  BĐS Đà Nẵng đang trong thời kỳ phát triển bền vững

  Hà Nội, HCM và Đà Nẵng được đánh giá là 3 thị trường có BĐS phát triển nhất. Mặc dù có lịch sử phát triển ngắn nhất trong 3 thành phố, nhưng Đà Nẵng lại có tốc độ phát triển về BĐS đáng kinh ngạc nhất. Trải qua nhiều biến động, tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và luôn giữ được phong độ nhất định.

  Nhắc lại thời điểm 2008 – 2010, thị trường BĐS cả nước rơi vào tình trạng khủng hoảng, thế nhưng Đà Nẵng lại ít bị ảnh hưởng bởi cơn bão này. Có thể thấy rằng, kể từ khi xuất hiện, BĐS Đà Nẵng luôn hoạt động tấp nập và chưa có dấu hiệu của sự giảm nhiệt. Giữ được thành công như vậy cũng chính bởi Đà Nẵng là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hoà cùng với vẻ đẹp thiên nhiên làm say đắm lòng người. Đây chính là nền tảng giúp cho BĐS du lịch và nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ.

  Mặc dù trong năm 2018 vừa qua, toàn bộ thị trường BĐS đã hoạt động chững lại, nhu cầu giảm bớt nhưng tốc độ giao dịch cũng như giá BĐS tại Đà Nẵng vẫn không hề giảm đi.

  BĐS phía Tây Bắc Đà Nẵng đã sẵn sàng cho sự bùng nổ

  Năm vừa qua, Đà Nẵng đã phát triển mạnh tại khu vực phía Nam tiếp giáp với Quảng Nam và Hội An. Tại khu vực này, tập khách hàng chủ yếu là khách hàng mua với mục đích để ở và để kinh doanh. Nhờ có hạ tầng cơ sở đồng bộ đã làm cho giá cả BĐS tại khu vực này tăng mạnh.

  [​IMG]

  Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng

  Đến thời điểm hiện tại, khu Tây Bắc của Đà Nẵng được chú trọng đầu tư phát triển. Đặc biệt nơi đây đã thu hút được một lượng lớn các chủ đầu tư. Tiêu biểu là dự án đường Hoàng Văn Thụ, đoạn nối dài dẫn tới khu Ba Na Hills. Nhiều tuyến đường khác cũng được xây dựng khiến cho du khách có thể dễ dàng tiếp cận tới khu Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng.

  Với sự đầu tư lớn về hạ tầng giao thông, nhiều doanh nghiệp BĐS đã tiến hành xây dựng dự án phục vụ cho du lịch. Thêm vào đó, quỹ đất rộng cũng là một ưu điểm lớn của khu Tây Bắc. Nổi bật là dự án Golden Hills đã thu hút được đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

  Nguồn: Đà Nẵng – Nơi thị trường BĐS hoạt động không ngừng nghỉ

Chia sẻ trang này

Tweet