1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Thái Dương Năng Sơn Hà Ống Chân không Có các đặc tính Gì ?

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi chuannongdan, 30/1/19.

 1. những Thế mạnh giúp cho thái dương năng Sơn Hà ống chân ko lấy được lòng tin khoảng phía khách hàng trong suốt các năm vừa đến
  Thái dương năng Sơn Hà ống chân ko trong khoảng lúc được đưa vào dùng cho đến nay luôn nhận được những phản hồi tích cực khoảng phía người tiêu dùng & dần trở thành các loại thiết bị cần thiết trong đa dạng hộ gia đình, đa dạng công trình như trường học, bệnh viện, xí nghiệp,...

  Để đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu dùng của các bạn, bình năng lượng mặt trời Sơn Hà được kết hợp phổ biến Thế mạnh nổi bật, bao gồm:
  1/ Tiết kiệm điện năng đáng nói

  [​IMG]

  quyền lợi đầu tiên mà người tiêu dùng có khả năng nhận thấy ngay, đó là từ khi dùng máy nước nóng NLMT, điện năng tiêu thụ cho việc đun nước nóng của gia đình đã giảm đi đáng nhắc. Nước nóng có để dùng phổ biến song hóa đơn tiền điện hàng tháng vẫn ko đáng kể, dù vào các ngày cao điểm mùa đông.
  2/ khả năng hấp thu nhiệt khiến nóng phải chăng nhất.

  [​IMG]


  Ống thu nhiệt chân không được chia ra thành 2 mẫu là ống chân không 5 lớp lõi vàng và lõi dầu. Trong số đó mỗi chiếc lại sở hữu các Thế mạnh riêng biệt:
  - Ống chân không 5 lớp lõi vàng có thể hấp thụ bức xạ mặt trời lên đến 99% & khả năng hấp thụ phải chăng nhất trong những điều kiện ánh sáng yếu như tiết trời lựa chọn đông ở miền Bắc - nhờ cơ chế làm cho nóng nước liên đới trong ống rồi mới chuyển về bình bảo ôn.

  - Ống chân không lõi dầu sẽ phát huy hiệu quả cao phải chăng nhất ở những khu vực có ánh nắng mạnh & phù hợp với mọi nguồn nước. Nhiệt lượng được chuyển hóa từ bức xạ mặt trời đun nóng dầu và nhiệt lượng khoảng dầu sôi sẽ được truyền dẫn lên bình bảo ôn để làm cho nóng nước được chứa trong đó. Nước sẽ không chứa trong ống thu nhiệt nên ko lo xảy ra hiện tượng đóng cặn, ăn mòn, phù hợp với các nguồn nước chưa đến khắc phục hay nhiễm tạp chất.
  3/ Bình bảo ôn giữ nóng thấp.

  Nhờ vào lớp giữ nhiệt Polyurethane mà nước trong bình bảo ôn của thái dương năng ống chân không có nguy cơ được giữ nóng trong vòng 3 ngày, tương đương với 72 giờ. Nước được làm cho nóng trong 24 giờ có thể được lưu trữ từ 2 - 3 ngày để phục vụ trong điều kiện thời tiết xấu.

  Ruột bình bảo ôn được ứng dụng kỹ thuật phân phối đến khoảng châu âu, hạn chế phá hủy vật liệu lên đến 98%. Mẫu titan 316 được tráng Titan trong ruột bình, làm giảm tối khá quy trình tiến độ bám cặn nước, giúp cho nước trong bình luôn đảm bảo vệ sinh.
  4/ Độ bền cao

  Nếu chọn được loại sản phẩm chính hãng cộng với việc lắp đặt đúng đòi hỏi công nghệ, độ bền của các loại thiết bị sẽ rất cao, ít xảy ra hư hóc, tiết kiệm được giá thành khắc phục, bảo dưỡng, bảo trì.

  thời điểm bảo hành trung bình là 5 năm, loại Titan 316 có thời điểm bảo hành lên tới 7 năm.
  Thái dương năng SEABIG thaiduongnang.com là Đơn vị sản xuất bồn nước số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp & bán những loại thái dương năng chính hãng giá cực mềm của rất nhiều hãng nổi tiếng.
  Cùng theo dõi thaiduongnang.com tới những công cụ nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  Số điện thoại : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail. Com
  Website: thaiduongnang.com

Chia sẻ trang này

Tweet