1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Sirô ăn ngon luôn là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất cho các m

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi sirochobe, 22/1/19.

 1. Hiện nay, để kích thích trẻ ăn ngon hơn và ăn nhiều hơn, nhiều phụ huynh đã tự nguyện mua siro an ngon cho tre sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng có hại của thuốc không phải ai cũng biết.

  Tác hại vô ý khi cho trẻ sử dụng xi-rô ngon

  Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, có tới 70% bà mẹ đưa con đến chán ăn và thiếu ngủ đã sử dụng xi-rô ngon hoặc chất kích thích vị giác để giúp họ ăn và ngủ ngon.

  Xi-rô an toàn 4
  Xi-rô thơm ngon luôn là giải pháp đầu tiên mà các bà mẹ nghĩ đến khi không ăn
  Tại các chợ dược phẩm như Tô Hiền Thành (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh), các loại thuốc ngon cho trẻ em như Phénergan, Thérène, Promethazine; Alimemazin; Chlopheniramin ... là những món đồ được các bà mẹ săn lùng. Mẹ chồng mua cho con sử dụng mà không biết rằng chúng có thể gây ra hậu quả rất có hại cho sức khỏe của chúng về lâu dài, đặc biệt là đối với trẻ dưới 2 tuổi.

  Tất cả các loại thuốc này đều có khả năng gây ức chế thần kinh, khiến trẻ mệt mỏi trong một thời gian dài và ảnh hưởng đến não. Nghiêm trọng nhất là đối với trẻ em dung nạp thuốc kháng histamine thường xuyên vì nó có thể gây khó chịu và đau đớn.

  Để đối phó với mối đe dọa lớn này, năm 2010, Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo không nên sử dụng xi-rô thuốc hoặc thuốc ngủ của Promethazine cho trẻ em dưới 2 tuổi. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng xi-rô ngon hơn hoặc các chất dinh dưỡng khác, kích thích vị giác cho trẻ em phải thông qua đơn thuốc của bác sĩ.

  Tại sao trẻ nhỏ mất cảm giác ngon miệng?

  Xi-rô an toàn 1
  Hầu hết trẻ dưới 2 tuổi rất lười biếng vì một số cơ quan ở trẻ nhỏ không đủ
  Lý do cho hầu hết trẻ em dưới 2 tuổi ăn kém là do không đủ số lượng nội tạng ở trẻ nhỏ. Bởi vì các chức năng trong các cơ quan không đầy đủ, các rối loạn sinh lý gây ra mồ hôi, ăn uống kém ... cũng là điều dễ hiểu. Nếu chán ăn không kèm theo các dấu hiệu thiếu canxi khác, tốt nhất là cho phép trẻ điều chỉnh và điều chỉnh. Nếu bạn cho con bạn một xi-rô hoặc chất kích thích thơm ngon, nó sẽ chỉ gây thêm áp lực cho gan và thận. Do đó, khi không cần thiết, không nên tự ý cho trẻ uống siro để ăn ngon, ngủ ngon tại nhà!

Chia sẻ trang này

Tweet