1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Shophouse The Terra An Hưng - Hà Đông Mở bán duy nhất 166 căn

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi chuannongdan, 22/1/19.

 1. Shophouse The Terra An Hưng mở bán suất Ngoại giao

  hiện nay là liền kề nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường BĐS TP Hà Nội khi ở gần ở đoạn quan trọng của quận Hà Đông, cũng chính là khu vực có chất lượng sống của người ở tốt cùng nhu cầu mua ngôi nhà ở ngày một không ngừng . Bằng chính nhiều lợi thế vượt bậc của các bạn thì chắc chắn đây và đúng là chốn định cư lý tưởng giành cho những hộ gia chủ , và khu vực Dự án có lời khẳng định của các ngôi nhà hoạt động tài ba.
  Dự án The Terra An Hưng ở vị trí đô thị An Hưng – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội . Đây là một trong những Dự án nhà ở nhiều tầng quan trọng trên địa chỉ phía Đông thành phố về cả bên độ lớn , xây dựng mang đến hệ thống thuận lợi đa dạng , có chức năng phục vụ cuộc sống của người dân theo giải pháp hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  chung cư the terra an hưng được xây dựng và phát triền bới công ty cổ phần đầu tư và phát triển Văn Phú – Invest. Đây cũng là công ty tin cậy trên môi trường Bất Động Sản nước ta. Khi trong khoảng thời gian qua sẽ mang lại giới thiệu thị trường không ít dịch vụ chất lượng xuất sắc , cũng như trên Hà Đông lần này Dự án The Terra An Hưng chắc rằng tiếp tục làm cho bộ phận này ghi đc tiếng vang rộng lớn .
  [​IMG]
  Chung cư The Terra An Hưng thiết kế cùng với tổng diện tích là 5873m2 với 3 tòa nhà cao tầng hầm hố, quy hoạch đi theo style văn minh. Tại đó sẽ có được nhiều chung cư từ 2 mang đến 4 phòng ngủ để luôn sẵn sang được cung cấp 1320 chốn định cư đem đến toàn bộ đối tượng khách hàng , từ những gia chủ trẻ đến những hộ các thành viên .

  Shophouse The Terra An hưng nằm trên trục đường Tố Hữu hay còn gọi là mặt đường Lê Văn Lương nối dài nắm giữ 6 làn xe nối sát vị trí quận Hà Đông cùng với các vùng gần kề. Trên đó, cư dân dễ dàng di chuyển mang lại mọi địa chỉ một cách nhanh gọn cũng như thuận lợi .
  Đây cũng là địa điểm nhiề tiện ích nhất thủ đô Hà Nội từ bệnh viện , con đường cơ sở giao thông , trường học cao cấp mang lại các trung tâm thương mại sầm uất . Xung quanh Dự án The Terra An Hưng cũng là những đô thị đông đúc đồng thời trình độ chuyên môn dân trí cao nên khi sống ở đây các bạn rất có thể an tâm nhằm phiên bản thân, gia đình và nhất là trẻ em nhận được môi trường đi lên toàn thể.

  Tiện ích dự án The Terra An Hưng
  [​IMG]


  Shophouse The Terra An Hưng mang đến quý khách cùng cả gia đình tiếp tục thụ hưởng một thiên nhiên định cư đi theo đúng nghĩa khi ở đây có tất cả gồm các phục vụ tiện ích trên chỗ ăn khớp , thường xuyên cũng như rất có thể bóc tách biệt với nhiều tiện ích bên phía ngoài :

  + Trường mẫu giáo quốc tế song ngữ, thị trường giáo dục từ nhỏ tuổi tốt nhất dành cho trẻ con.
  + cơ sở y tế đa khoa quốc tế , khu vực liên tục thăm khám y tế định kỳ cũng như can thiệp sức khỏe cho người dân tương lại.
  + khu thương mại nhộn nhịp ở gần địa điểm tầng 1, 2 và tầng 3 của tòa ngôi nhà .
  + khu rèn luyện thể dục và vui chơi
  + nhà hàng quán ăn , quán café đa dạng .
  + nơi sống xanh, bầu không khí sạch sẽ .
  + cơ sở thuận lợi tại an hưng the terra
  + cơ sở ích lợi tại chung cư terra an hưng
  nói theo cách khác các ích lợi tại Shophouse The Terra An Hưng chính là ĐK giúp đem đến người dân rất có thể nắm giữ một thiên nhiên cùng với đẳng cấp , tư tưởng thư giãn cùng y tế đảm bảo . Nếu như quý vị muốn kiếm tìm chốn định cư xuất hiện đầy đủ những nhân tố từ khoảng không gian sạch sẽ, thiết kế văn minh hoặc Ngân sách hợp lý thì chung cư the terra an hưng và đúng là một lưu ý hoàn toàn .
  Mọi thông tin liên hệ The Terra An Hưng : 0968660002

Chia sẻ trang này

Tweet