1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Quy trình triển khai nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ NỘI THẤT' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Phú, 28/2/19.

 1. Trong thời gian qua, đơn vị chúng tôi đã nhận được thông tin thắc mắc của phần lớn khách hàng với thắc mắc thi công nôi thất trọn gói có quy trình như thế nào? Giá cả và quy trình sản xuất đồ nội thất sau khi kiến trúc sư thiết kế xong. Để quý quý khách nắm rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thực hiện việc thiết kế cũng như thi công nội thất như sau:

  Quy trình triển khai nội thất căn hộ
  Hiện tại sống trong căn hộ là một xu thế phát triển, thường ngày căn hộ được bán theo dạng thô sau đấy chủ nhân sẽ tự làm nội thất. Chính thành ra có hẳn một thị phần thực hiện nội thất trọn gói. Dịch vụ này được công ty chuyên thực hiện bao gồm phần thiết kế, phần mua sắm và sản xuất, lắp đặt.

  1- Tiếp xúc lấy thông tin khách hàng
  Bên thiết kế sẽ đưa ra một bản để khách hàng điền thông tin của mình, như sở thích, màu sắc, thói quen sinh hoạt…

  Bên cạnh đó chủ sở hữu còn cung cấp thêm nội dung thông tin nếu như nhà dành cho thuê mướn, thì người thuê là khách nước ngoài hay trong nước.

  [​IMG]

  2- Ý tưởng sơ phác
  Từ những thông báo thu thập được, người ngoài mặt sẽ lên bản mẫu mã sơ bộ. Bản bề ngoài sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng xếp đặt tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua các thông báo này các bạn sẽ đưa ra ý kiến của mình để người ngoại hình có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần xúc tiếp giữa 2 bên.

  3- Lập bảng hợp đồng thiết kế
  Tiến hành ký hợp đồng thiết kế thi công nôi thất trọn gói. Sau lúc ký bên đơn vị thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 3D những khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất. Hiện giờ do căn hộ diện tích tương đối vừa phải và triển khai trên đồ nội thất, chính thành ra công ty đều triển khai bản vẽ 3D 1 loại bản vẽ giống như thật những góc nội thất trong nhà để các bạn có thể nhìn thấy trước căn hộ của mình dễ hình dong. Với công nghệ vẽ 3D mà công ty chúng tôi triển khai sẽ cho những hình ảnh đẹp phổ quát lúc còn hơn cả trên thực tiễn.

  – Báo giá bước 1: sau lúc quý khách đã đồng ý với những chi tiết của những bản vẽ trên, bên công ty thực hiện sẽ báo giá lần thứ nhất sẽ đưa ra 1 thăm hai “gói đề nghị” với các thiết kế về nguyên liệu cũng như màu sắc và giá cả để các bạn chọn lọc.

  – Báo giá chính thức: sau khi tuyển lựa xong quý khách sẽ có bản báo giá chính thức. Khi này khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về nguyên liệu và thiết kế

  4- Hợp đồng thi công
  [​IMG]

  5- Nghiệm thu
  Lúc hoàn tất căn hộ, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả 2 bên đối chiếu. Thông thường bao giờ cũng có các chi tiết phải tôn tạo, vì khi thi công sẽ có các trường hợp phát sinh.

  Trên đây là sơ lược về quy trình của việc thực hiện làm nội thất trọn gói cho 1 căn hộ. Dĩ nhiên có gần như chi tiết trong công đoạn triển khai. Vấn đề hay nảy sinh làm cho quá trình việc trang hoàng căn hộ rộng rãi khi kéo dài nằm về phía quý khách và cả phía công ty thực hiện. Về phía khách hàng thường là do sau lúc thỏa thuận và đồng ý với bản vẽ, khách hàng lại có các thay đổi về mặt thiết kế. Việc này thường xảy ra làm chậm triển khai. Cũng có khi có trục trặc về phía thi công do rất nhiều vấn đề như nhân lực, vật liệu…

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ GIA BẢO

  • Mobile 08 9995 1080
  • Info@xaydunggiabao.vn
  • 925/2 Hậu Giang, P.11, Q 6, Tp.HCM.
  • Thứ 2-Thứ 7, 8h30 sáng - 5h30 chiều

Chia sẻ trang này

Tweet