Quảng bá căn hộ mẫu với dịch vụ chụp ảnh 360 độ

#1
Với cách thức quảng bá hình ảnh truyền thống như billboard, hình ảnh, video, … Tuy đã có bài viết hướng dẫn, giới thiệu, video mẫu nhưng rất khó để khách hàng có thể tưởng tượng ra không gian cũng như kiến trúc của căn hộ. Sử dụng cách thức, dịch vụ mới như chụp ảnh 360 độ làm mới cách hoạt động quảng bá cho ngành bất động sản, giúp mở rộng thị trường khách hàng và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Những khách hàng ở gần có thể đến xem trực tiếp nhưng có thể xem trước trên website của căn hộ. Đối với những khách hàng ở xa, không thể đến xem trực tiếp, cũng có thể tham khảo trên website. Nhưng với hình ảnh 2D, video thông thường không thể mở rộng tầm nhìn. Các góc khuất trong các căn hộ cũng không được hiện ra. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ giúp hình ảnh trở nên chân thật hơn. Giúp truyền tải trọn vẹn không gian của doanh nghiệp đến với khách hàng. Điều đặc biệt khiến chụp hình 360 trở nên phổ biến là sự tương tác. Người xem có thể tương tác bằng cách lật hoặc di chuyển giữa các gian phòng.

Từ những , không những giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường tiềm năng trên khắp thế giới. Ngoài ra, ứng dụng những hình thức quảng bá hình ảnh mới giúp tăng uy tín của doanh nghiệp. Tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Tham khảo các tính năng nổi bật của công nghệ không gian 3D thực tế ảo tại:
 

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
10
Tổng số truy cập
10

Share this page

Top