1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Những Thông tin cần thiết khi mua Chung cư The Terra An Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi chuannongdan, 6/2/19.

 1. Mở bán các suất ngoại giao dự án Chung cư The Terra An Hưng : hiện nay là liền kề nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường BĐS TP Hà Nội khi ở gần ở đoạn quan trọng của quận Hà Đông, cũng chính là khu vực có chất lượng sống của người ở tốt cùng nhu cầu mua ngôi nhà ở ngày một không ngừng . Bằng chính nhiều lợi thế vượt bậc của các bạn thì chắc chắn đây và đúng là chốn định cư lý tưởng giành cho những hộ gia chủ , và khu vực Dự án có lời khẳng định của các ngôi nhà hoạt động tài ba.
  Chung cư The Terra An Hưng ở vị trí đô thị An Hưng – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội . Đây là một trong những Dự án Khu đô thị nam 32 nhà ở nhiều tầng quan trọng trên địa chỉ phía tây thành phố về cả bên độ lớn , xây dựng mang đến hệ thống thuận lợi đa dạng , có chức năng phục vụ cuộc sống của người dân theo giải pháp hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  chung cư the terra an hưng được xây dựng và phát triền bới công ty cổ phần đầu tư và phát triển Văn Phú – Invest. Đây cũng là công ty tin cậy trên môi trường Bất Động Sản nước ta. Khi trong khoảng thời gian qua sẽ mang lại giới thiệu thị trường không ít dịch vụ chất lượng xuất sắc , cũng như trên Hà Đông lần này Dự án The Terra An Hưng chắc rằng tiếp tục làm cho bộ phận này ghi đc tiếng vang rộng lớn .
  [​IMG]

  Tiện ích dự án The Terra An Hưng
  [​IMG]


  Chung cư The Terra An Hưng mang đến quý khách cùng cả gia đình tiếp tục thụ hưởng một thiên nhiên định cư đi theo đúng nghĩa khi ở đây có tất cả gồm các phục vụ tiện ích trên chỗ ăn khớp , thường xuyên cũng như rất có thể bóc tách biệt với nhiều tiện ích bên phía ngoài :

  + Trường mẫu giáo quốc tế song ngữ, thị trường giáo dục từ nhỏ tuổi tốt nhất dành cho trẻ con.
  + cơ sở y tế đa khoa quốc tế , khu vực liên tục thăm khám y tế định kỳ cũng như can thiệp sức khỏe cho người dân tương lại.
  + khu thương mại nhộn nhịp ở gần địa điểm tầng 1, 2 và tầng 3 của tòa ngôi nhà .
  + khu rèn luyện thể dục và vui chơi
  + nhà hàng quán ăn , quán café đa dạng .
  + nơi sống xanh, bầu không khí sạch sẽ .
  + cơ sở thuận lợi tại an hưng the terra
  + cơ sở ích lợi tại chung cư terra an hưng
  Mọi thông tin liên hệ The Terra An Hưng : 0968660002

Chia sẻ trang này

Tweet