1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Những mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời khiến bạn thích mê

Thảo luận trong 'TƯ VẤN THIẾT KẾ' bắt đầu bởi minhminh, 10/4/19 lúc 10:54.

 1. Thiết kế cầu thang ngoài trời có đơn giản như cầu thang trong nhà? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tầm. Bởi cầu thang ngoài trời ngoài đảm bảo thẩm mỹ thì còn phải đáp ứng được cả yếu tố công năng và có thể chịu được tác động của ngoại cảnh. Những mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời bên dưới có thể là một gơi ý hay dành cho các bạn đấy.

  Những mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời đẹp đáng tham khảo

  Đối với những mẫu biệt thự 2 tầng có không gian sân thượng như thế này, bạn thấy sao về ý tưởng thiết kế cầu thang ngoài trời. Cầu thang ngoài trời khá tiện dụng nối thẳng từ tầng 1 lên đến sân thượng giúp cho bạn không phải đi qua không gian bên trong ngôi nhà. Kính và gỗ là hai vật liệu lý tưởng sử dụng cho cầu thang ngoài trời này.

  [​IMG]

  Bạn nên chọn vật liệu cho cầu thang sao cho nó phù hợp với những phần còn lại của ngôi nhà. Cầu thang bằng đá là một lối thiết kế cổ điển đáng chú ý và vật liệu này cũng sẽ rất bền trong mọi điều kiện thời tiết. Còn với những mẫu biệt thự hiện đại chỉ nên thiết kế cầu thang bằng bê tông và kính. Bê tông luôn là vật liệu được ưu tiên hàng đầu bởi tính bề n và an toàn cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn kết nối phần ban công và sân thượng với nhau thì cầu thang hình xoắn ốc là 1 gợi ý tuyệt vời. Chiếc cầu thang này sẽ dẫn bạn lên thẳng sân thượng. Đồng thời cầu thang cũng giúp tăng thêm thẩm mỹ đáng kể cho mẫu biệt thự 2 tầng này.

  [​IMG]

  Cầu thang gỗ ngoài trời cũng là một gợi ý thú vị. Nó có thể không bền bỉ như những loại vật liệu khác nhưng nó mang lại một vẻ đẹp rất riêng. Bạn có thể kết hợp gỗ với những vật liệu khác như dây thừng, sắt thép và các tấm kính.

  [​IMG]
  Thiết kế cầu thang ngoài trời bạn có thể lựa chọn kiểu cầu thang sắt hình xoắn ốc như thế này. Chất liệu sắt chắc chắn được sơn đen và chịu được mọi tác động của thời tiết. Sắt sơn bóng cũng không bị thoái hóa nên rất thích hợp cho cầu thang trong nhà và cả ngoài trời.

  [​IMG]
  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời có thiết kế ấn tượng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thì hãy lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và nhận giá thiết kế ưu đãi trong thời gian này.
  Nguyễn Hương
  Nguồn: Kiến Tạo Việt

Chia sẻ trang này

Tweet