1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Máy lọc nước trực tiếp POTI đến từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ' bắt đầu bởi hoangpc671, 26/11/18.

 1. Máy lọc nước trực tiếp POTI có cấu tạo bộ lọc vô cùng tinh xảo cùng thiết kế kiểu dáng hiện đại mang đến vẻ đẹp độc lạ cho không gian sống, sản phẩm phục vụ nhu cầu lấy nước uống trực tiếp tại nhà, văn phòng.... - - - Xem thêm: sửa chữa máy lọc nước ro

  [​IMG]

  Tích hợp 3 lõi lọc, 6 bước lọc lõi phức (than, bông, phân tử bạc, lõi than hoạt tính sản xuất tại công ty Kuralei, Nhật bản và lõi Nano)
  - Bước 1 : Lớp lọc bông loại bỏ trầm tích cặn bẩn
  - Bước 2 : Lớp than hoạt tính được hoạt hóa ở mức độ cao
  - Bước 3 : Lớp bạc diệt khuẩn
  - Bước 4: Các hạt lọc tròn cấu tạo từ gốm sứ:Đây là một bước của bộ lọc để loại bỏ các chất rắn vô cùng nhỏ, các bụi tạp chất lơ lửng đặc biệt có kích cỡ nhỏ, cặn rỉ từ đường ống nước, hợp chất hóa hữu cơ, mầu, mùi, vị, clo còn dư trong nước…
  - Bước 5: Carbon Filter (Carbon có độ hoạt tính cao):Nó giúp cho nguồn nước có vị ngon trong lành hơn, dễ uống hơn bằng cách hấp thụ và loại bỏ các chất hữu cơ, các thành phần có mùi khác như clo, chlorform còn tồn dư trong nước.
  - Bước 6: Công nghệ màng lọc Nano: Đây là bộ lọc cuối cực an toàn lọc những tạp chất,virut

  Công nghệ Nano Pure Plus diệt khuẩn tới 99,9% tạo nước sạch không cặn bẩn, an toàn với sức khỏe
  Máy lọc nước trực tiếp POTI với tác dụng loại bỏ tạp chất, có khả năng xử lý đến 99,9% các vấn đề từ nước của Norovirus. 100% loại bỏ tổng coliform, vi khuẩn đại tràng, staphylococcus aureus, pseudomonas aeruginosa, Salmonella

  Không sử dụng bình chứa, lọc nước trực tiếp để uống
  Nếu như các máy lọc nước khác sử dụng bình chứa nước tinh khiết sau khi lọc thì máy lọc nước trực tiếp POTI lại trực tiếp lọc khi người dùng có nhu cầu uống đảm bảo nước uống luôn tươi mới và mát lành, tránh tình trạng nguồn nước sạch bị tái nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Loại máy lọc nước không sử dụng điện, tiết kiệm tối đa chi phí
  Máy lọc nước trực tiếp POTI hoàn toàn không sử dụng điện nhưng nó vẫn có khả năng lọc và loại bỏ các chất bẩn để mang đến nguồn nước sạch nhất. Thiết bị tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

  Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và vòi lấy nước trực tiếp tiện lợi

  Máy cấu tạo nguồn nước nối trực tiếp tới vòi, dễ dàng lấy nước uống. Khay hứng cốc bên dưới đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

  Máy lọc nước trực tiếp POTI xứng là một siêu phẩm mang đến nguồn nước sạch tinh khiết để uống trực tiếp. Sản phẩm chính hãng chất lượng, bảo hành uy tín đến từ thương hiệu. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ đến HOLINE để được tư vấn.

Chia sẻ trang này

Tweet