1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Làm sao để có chuột chơi game tốt nhất

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi nguyentransang09, 27/11/18.

 1. Đối với game thủ, chuột chơi game không chỉ là điều kiện tiên quyết cho mỗi bước, mọi cử động là một vấn đề của "cuộc sống", vậy làm thế nào để chọn một người tốt?
  Sự cần thiết phải sử dụng máy tính thông thường tại nơi làm việc, trường học như chỉnh sửa văn bản, lướt web, xem phim, nghe nhạc ... không nhất thiết phải sử dụng chuột, nếu bạn thích bạn có thể mua nhanh bất kỳ sản phẩm nào tốt trên thị trường. Nhưng đối với game thủ, chuột không chỉ là điều kiện tiên quyết mà là mọi động thái, mọi cử động đều là vấn đề của "cuộc sống". Thiết bị chơi game không yêu cầu tai nghe, bàn phím chuột tuyệt vời, nhưng bàn phím và chuột phải có chất lượng tốt, ổn định và bền. Dưới đây là một số mẹo để mua chuột chơi game cho những người quan tâm.

  1. Kích thước và thiết kế

  Về kết nối, cả hai dây và không dây có sẵn để bán tại các cửa hàng điện tử. Chuột có dây là truyền thống, lợi thế của nó nằm ở sự ổn định, tuổi thọ và giá rẻ hơn. Tuy nhiên, có những lúc họ khiến người chơi phát điên vì họ phải làm lộn xộn đống lộn xộn. Sự xuất hiện của chuột không dây đã loại bỏ những phức tạp, cung cấp khả năng sử dụng lớn hơn và tốc độ. Nhưng các vấn đề khác cũng phát sinh từ cùng một hoạt động.

  Nhiều game thủ bật cười khi trận chiến PK đang bốc cháy, vũ khí trong tay đột nhiên không ổn định, bị đình chỉ đầu ra do ... kết nối chậm (lag) hoặc nhiễu với các thiết bị khác có cùng tần số. Chưa kể bạn sẽ phải chi thêm một số tiền để mua một pin kéo dài cho chuột chơi game không dây khi chúng không được hỗ trợ bởi một máy tính. Vì vậy, bạn không thể mong đợi sự hoàn hảo tuyệt đối, những phẩm chất bạn yêu thích, và những gì bạn có thể làm quen, chấp nhận những hạn chế, sau đó chọn loại chuột thích hợp cho chính mình. riêng tôi.

  Về các nút phụ, đây là điểm tạo nên sự khác biệt giữa chuột và chuột cho game thủ. Yếu tố quan trọng để tạo ra một game thủ cạnh tranh nhất là tốc độ và độ chính xác. Để lưu mọi giây của trò chơi, mọi người thường chỉ định lối tắt bàn phím. Điều gì xảy ra nếu các nút cũng xuất hiện trên thân chuột? Một ý tưởng thật tuyệt vời. Nhưng, ít nhất nó không nhất thiết là tốt nhất. Đối với những game thủ ưa thích và quen thuộc với bàn phím, hoặc nếu nó không mang lại hiệu suất cao nhưng làm cho bạn cảm thấy khó khăn hơn ở PK, các nút này không chỉ dư thừa mà còn là một tác nhân. làm hại. Trong ngắn hạn, chuột chơi game bên ngoài hai nút chính, di chuyển lên và xuống, chỉ cần thêm một sự thay đổi nhanh nhạy cảm chính là khá tốt.

  Về kích thước, mỗi con chuột phải phù hợp với bàn tay của mỗi người chơi. Không có tiêu chí cụ thể để đánh giá yếu tố này bởi vì tất cả phụ thuộc vào sở thích của người dùng. Để có được câu trả lời chính xác, chỉ có một cách để tìm thấy chính mình trong cửa hàng linh kiện điện tử, trải nghiệm nó và đưa ra quyết định. Và đừng lãng phí thời gian trên các mô hình kích thước nhỏ, đó không bao giờ là một lựa chọn tốt cho các game thủ.

  2. Lựa chọn cho từng loại

  Ngoài các yêu cầu về tính tiện lợi, độ chính xác, độ bền, chuột chơi game cũng phải phù hợp với các tính năng của từng loại. Về mặt này, trò chơi trực tuyến hiện nay khá phong phú, đa dạng. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 3 loại chính thống đang tạo ra gió trên thị trường là MMO, game bắn súng đầu tiên (FPS) và game chiến thuật thời gian thực (RTS))

  Các chức danh như Võ Lâm Truyền Kỳ, World Warcraft ... đại diện cho MMO. Game thủ sẽ chỉ định mỗi di chuyển tương ứng với các số từ 1 đến 12. Vì vậy, không có gì tốt hơn là có các phím số trái hoặc phải để tạo điều kiện cho đầu ra.

  Mạng xã hội:

  http://pixelhub.me/banphimchoigame

Chia sẻ trang này

Tweet