1. ***THÀNH VIÊN CHÚ Ý:

   

    ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC VÀ ĐÚNG NỘI QUY  

    DIỄN ĐÀN CẦN TUYỂN MOD CHO FORUM_LIST 

    SET 10 NICK VIP CHO 10 BẠN ĐẦU TIÊN CÓ 01 BÀI QUẢNG BÁ CHO DIỄN ĐÀN 

    TRAO ĐỔI LOGO + TEXTLINK CÙNG LĨNH VỰC 

    MỌI THÔNG TIN XIN GỬI VỀ : Group.maunhadep@gmail.com 

Kiến trúc nông nghiệp trên đường phố Brooklyn

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ' bắt đầu bởi ARTBOX, 2/3/20 lúc 16:56.

 1. ARTBOX

  ARTBOX

  1/35
  [​IMG]

  Kiến trúc Hampir, 1 hệ thống dựa trên cộng đồng để canh tác thị thành . Cấu trúc mô-đun được yêu cầu dựa trên những hệ thống lớn mạnh theo cách khí canh aeroponic để phân phối những sản phẩm địa phương.

  Kiến trúc nông nghiệp tại thị thành
  Họ đã sắm phương pháp nâng cao khả năng phục hồi xã hội và môi trường duyệt y bề ngoài. Bằng cách thức phối hợp tính cởi mở của mô-đun sở hữu hiệu quả của các hệ thống tăng trưởng theo phương pháp khí canh aeroponic, Dự án này cung ứng những cấu trúc canh tác thẳng đứng, tự điều chỉnh, với thể sản xuất cho các khu xã các sản phẩm địa phương giá cả phải chăng quanh năm.

  [​IMG]

  mô phỏng kiến trúc lấy ý tưởng trong khoảng cây Graffitiir
  Nông nghiệp nền tảng cho nền văn minh là một ngành nghề công nghiệp hết sức cần nước, đòi hỏi diện tích đất đáng kể và cũng là 1 phần của việc làm biến mất những khu rừng và mất phổ thông sinh vật học. “ Với dân số toàn cầu dự định đạt mức cao mới, nông nghiệp, như chúng ta biết ngày hôm nay, sẽ cần phải sắp gấp đôi kích thước để phục vụ… ”.

  [​IMG]

  Để đưa ra những giải pháp dựa trên ngoài mặt, các kiến trúc sư đã phát triển Graffitiir, một loại cây hùng vĩ được diễn đạt trong thần thoại Bắc Âu là đẹp nhất trong số các vị thần và người đàn ông . Họ đã sáng tạo ra 1 kiến trúc với mô phỏng mang thể thích ứng được với đặc thù là một thân cây đơn tính có sự vững mạnh ăn nhịp, tăng trưởng các nhánh của chúng – y chang nhau về hình thái có thân cây .

  [​IMG]

  Đưa ý tưởng kiểu dáng vào trong thực tế đời sống
  mang nhiều nghiên cứu và ấn phẩm xác nhận rằng thực vật là các sinh vật mô đun vững mạnh ưng chuẩn sự lặp lại của những tổ chức cấu trúc rời rạc, Hampir bao gồm mười mô-đun: năm mô-đun phát triển, ba mô-đun cung cấp và 2 mô-đun truy vấn cập. Duyệt các giao diện được tiêu chuẩn hóa, phần lớn các mô-đun mang thể kết nối có nhau, cho phép hệ thống lắp ráp thành vô kể cấu hình, cho phép sản xuất rau xanh và rau quả địa phương, trong khi tham gia vào cảnh quan con đường xã như một hình tượng tỉnh thành mới dị biệt .

  [​IMG]

  Cấu trúc 2×2 có thể được dựng lên ở bất cứ đâu trong thị thành, dựa vào sự tăng trưởng của aeroponic, đấy là hành động trồng cây và rau trong môi trường không khí, thay vì đất. Hiệu quả và tính linh hoạt cao, hệ thống cũng cho phép rễ cây tiếp thụ hàm lượng khoáng vật và vitamin cao hơn phổ biến. Hơn nữa, trí tuệ nhân tạo và 1 loạt những cảm biến môi trường sẽ giúp cây tối ưu hóa sự lớn mạnh của nó.

  [​IMG]

  chung cuộc, yêu cầu phân phối những sản phẩm được trồng tại địa phương, giá cả thấp, trong những khu phường không an toàn thực phẩm. Duyệt sự hiện diện trên đường phố, các cấu trúc cây cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra tầm nhìn và nhận thức xung quanh tầm quan trọng của rau xanh và rau quả.  Kiến trúc nội thất – Nơi chia sẻ các kiến thức và Công trình can hệ tới kiểu dáng nội thất trên thế giới miễn phí

Chia sẻ trang này

Tweet