1. ***THÀNH VIÊN CHÚ Ý:

   

   style=  ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC VÀ ĐÚNG NỘI QUY  

    SET 50 ACC.VIP KHI CÓ 01 BÀI VIẾT CHIA SẺ TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN KHÁC 

    ĐẶC QUYỀN VIP : LINK DOFOLOOW TRONG BÀI VIẾT VÀ CHỮ KÝ 

    TÍCH CỰC SHARE, LIKE, PIN... LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI ĐỂ BÀI VIẾT TỐT HƠN 

    MỌI THÔNG TIN XIN GỬI VỀ : Group.maunhadep@gmail.com 

Đài phun nước nghệ thuật hình tròn

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ' bắt đầu bởi doanmai2509, 30/3/20 lúc 15:07.

Chia sẻ trang này

 1. Thiết kế đài phun nước - Đài phun nước nghệ thuật - 6 mẫu thiết kế thông dụng hiện nay
  Đài phun nước nghệ thuật được biết đến như công trình kiến trúc nổi bật và thu hút nhất trong mỗi không gian thiết kế công trình. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng lên, các kiến trúc sư đã cho ra đời rất nhiều loại đài phun nước với các kiểu dáng, kích thước phong phú và đa dạng.
  1. Đài phun nước nghệ thuật hình tròn
  [​IMG]
  Mẫu thiết kế này có kiểu dáng chính của bể là hình tròn, hệ thống vòi phun được đặt giữa bể. Đây là thiết kế phổ biến nhất bởi kiểu dáng cơ bản, thông dụng, góc view được phân bổ đều cũng như phù hợp với phong thủy.

  Dạng đài phun nước này thường được đặt ở các Thiết kế đài phun nước vị trí trung tâm của khu vực như 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan trung tâm thành phố, quảng trường, sảnh các công trình như khách sạn, resort…

  2. Đài phun nước nghệ thuật hình elip
  [​IMG]
  Mô hình này còn có thể được gọi là đài phun nước hình bầu dục, hình oval. Với kiểu dáng bể hình elip, loại công trình này thường được xây dựng tại các khu vực sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, resort…

  Chi tiết mẫu đài phun nước hình elip tại đây

  3. Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt


  Với thiết kế bán nguyệt, kiểu dáng bể 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan là hình bán nguyệt, có thể được xây dựng đơn lẻ hoặc thường kết hợp với các tiểu cảnh khác để tạo nên một khối tổng thể hài hòa.
  [​IMG]
  Loại thiết kế này thường được bài trí trong các khu vực Thiết kế đài phun nước khuôn viên như công viên, quảng trường…

  4. Đài phun nước nghệ thuật bể tràn

  Hay còn gọi là đài phun nước tầng tràn, đây là thiết kế khá thông dụng thường sử dụng kết hợp việc phun tia nước, cột nước với thiết kế nước tràn tạo hiệu ứng nước chảy rất thú vị.

  40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan  [​IMG]


  Bạn có thể bắt gặp dạng bể tràn ở rất nhiều nơi, như ở các bức tường tiểu cảnh trong nhà, ngoài trời, ở các hồ nước, bể bơi…

  5. Đài phun nước nghệ thuật phao nổi
  Đây là mẫu thiết kế thường dùng cho các dạng địa hình sông Thiết kế đài phun nước hồ tự nhiên, với hệ thống phao nổi kết hợp hệ thống phun nước đặt giữa hồ.40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan Nhờ hệ thống này mà đài phun có thể tự điều chỉnh cao thấp với mực nước, nên hoàn toàn không bị phụ thuộc vào điều kiện khách quan như thủy triều, mưa lũ.