1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

CẬP NHẬT BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ DÂN DỤNG TRONG NĂM 2018

Thảo luận trong 'KẾT CẤU DÂN DỤNG' bắt đầu bởi Tín Hà, 25/8/18.

 1. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin công bố bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà dân dụng năm 2018. Ở đây là tâm huyết, công sức lao động, mồ hôi trí tuệ của kiến trúc sư đem vào trong tác phẩm khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Tuy nhiên chắc hẳn chủ nhà ai cũng muốn biết được giá thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự hay giá thiết kế nội thất của ngôi nhà mà mình đang muốn xây dựng.

  Báo giá thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của từng công trình
  Xây nhà dựng cửa là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì vậy không nên tiết kiệm tiền thuê kiến trúc sư thiết kế và giám sát công trình. Nhiều hộ gia đình đã bỏ qua khâu thiết kế mà tiến hành thi công xây dựng ngay vì sau khi xem và tham khảo một số mẫu nhà lân cận để xây mô phỏng lại. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng họ bắt đầu cảm thấy thất vọng vì ngôi nhà không đáp ứng được nguyện vọng ban đầu. Mỗi công trình đều có đặc điểm khác nhau như: diện tích lô đất, kích thước dài rộng, phương hướng, số người sử dụng…Chính vì thế cũng có báo giá thiết kế kiến trúc khác nhau.

  Báo giá thiết kế kiến trúc với công năng hợp lý, hiện đại
  Việc mô phỏng kiến trúc một ngôi nhà nào đó rồi xây dựng lại là không hợp lý. Hơn nữa, công nghệ hiện đại, các kiến trúc sư trước khi thi công còn dựng phối cảnh 3D để gia chủ xem xét và điều chỉnh những phần chưa hợp lý. Vì vậy sau khi xây dựng các công trình phần lớn đều nhận được sự hài lòng và yêu thích từ gia chủ.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và thiết kế xây dựng những công trình trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm từ những trường đại học lớn trên cả nước như: đại học xây dựng, đại học kiến trúc cùng đội ngũ thi công xây dựng lành nghề cùng chung tay xây dựng những nếp nhà vui. Xin trân trọng gửi đến khách hàng bảng báo giá thiết kế kiến trúc hợp lý được cân đối và điều chỉnh phù hợp với giá cả thị trường :

  Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà dân dụng

  Nội dung Đơn giá/m2
  Thiết kế kiến trúc nhà phố
  80.000 -150.000/m2
  Thiết kế kiến trúc biệt thự
  100.000 – 180.000/m2
  Thiết kế nội thất
  100.000 – 250.000/m2

  Giá thiết kế kiến trúc nhà dân, đơn giá thiết kế xây dựng

  Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm các loại bản vẽ sau

  1. Phần kiến trúc :

  • Ảnh 3D minh họa công trình
  • Mặt bằng xây các tầng 1,2,3 …
  • Mặt cắt, mặt đứng chính, mặt tiền công trình
  • Chi tiết ốp lát gạch
  • Chi tiết thang, lan can, WC, cửa sổ, cửa đi.
  2. Phần kết cấu

  • Mặt bằng móng, mặt bằng đóng cọc BT, MB cột, giằng tường, vị trí bể phốt – nước + chi tiết
  • Chi tiết cột, các bản thống kê thép
  • MB bố trí dầm các tầng 1,2,3…, Chi tiết dầm, Thống kê thép
  • MB bố trí thép sàn các tầng, Chi tiết thép, Thống kê thép
  Yêu cầu của một ngôi nhà đẹp mà một người thiết kế phải đáp ứng
  Kiến trúc đẹp và nội thất đẹp

  Một ngôi nhà đẹp phải có được hình thức sáng tạo, ấn tượng và phù hợp với sở thích, phong cách sống của chủ nhà và còn phù hợp với thời đại. Không những thế kiến trúc đó phải phù hợp với không gian, cảnh quan sân vườn xung quanh công trình để đảm bảo được tính thống nhất với tổng thể công trình và hệ thống công trình xung quanh.

  Báo giá thiết kế kiến trúc với công năng đẹp
  Không chỉ có kiến trúc đẹp, nội thất đẹp, một ngôi nhà đẹp phải có công năng đẹp. Mặt bằng công năng phù hợp với sở thích, nhu cầu và thói quen sinh hoạt để đảm bảo được sự thoải mái cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Một không gian đẹp luôn cần một sự hài hòa giữa các góc nhìn để đảm bảo sự phù hợp về cả không gian, sở thích lẫn phong cách của gia chủ liên quan đến không gian cả trong và ngoài để tạo được vẻ đẹp tổng thể của một không gian.

  Tuy nhiên việc phân bố mặt bằng công năng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hướng đất, quy mô xây dựng, số tầng xây dựng, phong thủy của ngôi nhà hay thói quen sinh hoạt. Vì vậy mỗi thiết kế sẽ có cách bố trí mặt bằng công năng khác nhau.
  Xem thêm tin tức bất động sản tại: https://bdsdehouse.vn/

Chia sẻ trang này

Tweet