mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

mẫu nhà đẹp Mẫu nhà 5x8m 1 trệt đẹp hiện đại
   
Dự án: Mẫu nhà 5x8m 1 trệt đẹp hiện đại
Địa chỉ: Thủ Đức - Tp.HCM
Diện tích: 5m x 8m
Thiết kế: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp
   
mẫu nhà đẹp CHI TIẾT

Thiết kế mẫu nhà nhỏ 5x8m 1 trệt đẹp hiện đại

Mẫu nhà 1 trệt diện tích 5 x8m được thiết kế với những đường nét nhấn điểm và cách phối tông màu nhẹ nhàng hài hòa, cùng với đưởng roon xung quanh kẻ âm chống đơn điệu làm cho mẫu nhà 1 tầng toát lên vẻ đẹp đơn giản và hiện đại.

Mặt tiền khá rộng 8m hơn, nhưng chiều sâu nhà lại có 5m trên diện tích hình hộp chữ nhật, nên tất nhiên phòng thờ sẽ được đặt gần ngay lối vào chính của căn nhà, bên trái sẽ là 02 phòng ngủ và bếp phía sau phòng thờ.

Mẫu nhà 1 tầng này sử dụng mái tole và đóng thạch cao che phần vì kèo, tăng tính thẩm mỹ và hiện đại trong căn nhà. Vì diện tích đất xung quanh rộng, nên khu vực bếp rất thoáng khí cho việc nấu ăn mà không sợ bí. Phòng ngủ trang trí không cầu kỳ, chỉ dùng sơn hoặc giấy dán tường điểm nhấn theo thiết kế là căn phòng trở nên lộng lẫy rồi.

Ngoài ra, để chiếu sáng cho công trình hiện nay, Quý khách nên sử dụng đèn ốp trần thay cho đèn huỳnh quang 1,2m treo tường. Để tăng tính thẩm mỹ cho công trình và đa dạng được tông màu, biến đổi công trình luôn mới mẻ và sang trọng tùy theo ý thích của gia chủ.

Chi phí xây dựng cho mẫu nhà 1 trệt này không cao vì diện tích nhỏ, quy mô xây dựng không nhiều, và nằm ở vị trí khá thuận tiện trong xây dựng. Ước tính thi công trọn gói từ : 320 triệu - 350 triệu đồng.

TAGS

thiết kế nhà 1 tầng đẹp   thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ   giá xây dựng nhà trọn gói  
mẫu nhà đẹp CÁC DỰ ÁN KHÁC

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Thi công Karaoke