mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

mẫu nhà đẹp Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại
   
Dự án: Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại
Địa chỉ: Quận 9 - Tp.HCM
Diện tích: 4,7m x 12m
Thiết kế: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp
   
mẫu nhà đẹp CHI TIẾT

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế diềm mái ngộ nghĩnh, màu sắc hài hòa làm toát lên vẻ đẹp đơn sơ của mẫu nhà 1 tầng đẹp này. Nhìn sơ qua thì đơn giản, nhưng các họa tiết mái ngói trang điểm xung quanh cho căn nhà khá tốn chi phí và nhân công. Phần đổ BTCT đỡ mái làm tăng lối kiến trúc hiện đại, cộng thêm những đường chỉ 2-3 tầng làm cho căn nhà không hề đơn điệu.

Với 2 mặt tiền rộng rãi cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này, kiến trúc sư thoải mái trong việc thiết kế sáng tạo, nhưng chi phí xây dựng đối với gia chủ là điều quan trọng nhất để đảm bảo tính khả thi, đồng thời tránh chi phí phát sinh tối đa nhất trong quá trình thi công hoàn thiện.

Phần cửa không sử dụng các loại màu sác giả gỗ hay gỗ nữa, thay vào đó là khung của sắt, nhự lõi thép, nhôm...v.v sơn trắng làm hài hòa hơn cho phong cách thiết kế hiện đại này.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp (nhà 1 trệt) này gồm phòng khách, bếp, toilet, 2 phòng ngủ nhỏ vừa đủ cho gia đình 4 người ở thoải mái và tiện nghi nhất. Chi phí xây dựng nhà 1 tầng này khoảng từ 400 triệu - 450 triệu cho gói chìa khóa trao tay, tiết kiệm nhất cho gia đình.

TAGS

kiến trúc nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp   giá xây nhà trọn gói tại tphcm   xây nhà cấp 4 rẻ đẹp  
mẫu nhà đẹp CÁC DỰ ÁN KHÁC

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Thi công Karaoke