”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

mẫu nhà đẹp Sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà là điều tất yếu không thể thiếu đối với những ngôi nhà đã hao mòn theo năm tháng, hoặc nhà mới do quá trình kỹ thuật thi công không đúng, làm thấm dột, nứt tường, tróc sơn....v.v. Mẫu Nhà Đẹp cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm, đáp ứng nhu cầu quý khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà cửa, dù khối lượng công việc nhỏ , công ty chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến và khảo sát thực tế, tư vấn và lên phương án đúng theo yêu cầu của quý khách. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn :

    +) Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói :  Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.

+) Dịch Vụ sửa chữa nhà cấp 4 : Nhà cấp 4 của bạn xuống cấp quá nhiều rồi, bạn muốn bỏ đi xây lại nhà cấp 4 khác, đó là điều hoàn toàn sai lầm bởi vì nhà cấp 4 là nhà không yêu cầu chất lượng quá cao và nhu cầu ở chỉ với thời gian ngắn không phải là nhà ở lâu dài, do đó khi nhà cấp 4 của bạn xuống cấp giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ bao gồm khối lượng công việc:
1. Tư vấn sửa chữa nhà nhanh theo yêu cầu của khách hàng.  
      
2. Sơn tường, trét matic, quét vôi, sơn nước tường nhà.        
3. Lát gạch WC, gạch làm phẳng tường.            
4. Bố trí lại không gian, cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.        
5. Xử lý công trình bị thấm, tường mốc, móng bị lún, tường nứt to hoặc nhỏ.       
6. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.            
7. Sửa chữa làm mới cửa đi, cửa sổ.            
8. Đóng trần thạch cao, trần nhựa.  

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ :    

gia-sua-chua-nha-tphcm

Bảng giá sửa chữa nhà tại tphcm

     >. Đối với nhà cần cải tạo nâng tầng, chi phí nâng tầng tính theo m2 sàn xây dựng mới ứng với vật tư chủ nhà lựa chọn, và nhân công tháo dỡ hiện trạng. Đối với công trình có chi phí hợp đồng sửa chữa nhà từ 80 triệu đồng trở lên công ty sẽ miển phí thiết kế kiến trúc và hồ sơ thi công.

*** Để được báo giá chính xác nhất, xin liên hệ công ty thiết kế xây dựng Mẫu Nhà Đẹp qua số hotline : 0931.839.489 . hãy để chúng tôi xuống khảo sát thực tế, để quý vị được tư vấn sửa chữa nhà một cách chi tiết và hiệu quả nhất, và tất nhiên tất việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.


 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

SỬA CHỮA NHÀ | BÁO GIÁ CHI PHÍ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

BÁO GIÁ CHI PHÍ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM