8/10 145
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0909 610 049

08 66828940

mẫu nhà đẹp Sửa chữa nhà

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG MẪU NHÀ ĐẸP 

Chúng tôi xin gửi đến Qúy Khách Hàng báo giá sửa chữa nhà 2016 để Qúy Khách Hàng có thể tham khảo một cách chi tiết nhất. báo giá sửa nhà mới nhất này được chúng tôi soạn ra với mong muốn giúp Qúy Khách Hàng có thể tự dự trù được kinh phí sửa nhà của mình.
Bảng báo giá sửa chữa nhà bên dưới đây là rất sát và cạnh tranh nhất thị trường tphcm, thực tế khi thi công sửa chữa nhà sẽ có chênh lệch một tí về giá tùy thuộc vào quy mô của công trình và một số yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

sua nha

Xin đoan đơn giá trên sẽ không thay đổi, khi lập bảng báo giá sửa chữa nhà gửi cho quý khách.
*. Để báo giá chính xác và chuyên nghiệp hơn, Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cử nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm đến nhà quý khách: khảo sát thực tế, tư vấn và lên phương án đúng theo yêu cầu của quý khách.
Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn:     
Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ nhanh :  Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. 

Gồm : Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.
Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói :  Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.
Dịch Vụ sửa chữa nhà cấp 4
 : Nhà cấp 4 của bạn xuống cấp quá nhiều rồi bạn muốn bỏ đi xây lại nhà cấp 4 khác, đó là điều hoàn toàn sai lầm bởi vì nhà cấp 4 là nhà không yêu cầu chất lượng quá cao và nhu cầu ở chỉ với thời gian ngắn không phải là nhà ở lâu dài, do đó khi nhà cấp 4 của bạn xuống cấp giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ bao gồm khối lượng công việc:
1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.  
     
2. Sơn tường, trét matic, quét vôi, sơn nước tường nhà.        
3. Lát gạch WC, gạch làm phẳng tường.            
4. Bố trí lại không gian, cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.        
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.        
6. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.            
7. Sửa chữa làm mới cửa đi, cửa sổ.            
8. Đóng trần thạch cao, trần nhựa.            
>. Đối với công trính có chi phí hợp đồng sửa nhà từ 
80 triệu đồng trở lên công ty sẽ miển phí thiết kế kiến trúc và hồ sơ thi công
>. Đối với công trính nhà cần nâng tầng, gia cố cột, móng… gí trị hợp đồng 
nhỏ hơn 300 triệu đồng, công ty sẽ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hồ sơ kiểm định móng (tư vấn và đi làm thủ tục, chi phí của chủ đầu tư).
>. Đối với công trính nhà cần nâng tầng, gia cố cột, móng… gí trị hợp đồng 
lớn hơn 300 triệu đồng trở lên, công ty sẽ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hồ sơ kiểm định móng.


 

 

mau nha dep     nha pho dep     mau biet thu dep     nha dep 1 tang     nha dep 2 tang     nha dep 3 tang     nha cap 4 dep     sua chua nha     © Copyright 2015 Thuộc bản quyền thiết kế mẫu nhà đẹp

Giá Thiết Kế Xây Dựng, Sửa Chữa Nhà

Status Protection DMCA.com