mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 75
Hôm nay : 176
Trong tháng : 4563
Tổng truy cập : 561361

mẫu nhà đẹp XÂY NHÀ TRỌ GIÁ RẺ CHO THUÊ

XÂY NHÀ TRỌ GIÁ RẺ CHO THUÊ

Việc xây dựng nhà trọ đầu tiên là gia chủ cần xác định rõ dự định xây bao nhiêu phòng trọ

XÂY NHÀ TRỌ GIÁ RẺ CHO THUÊ

Nhà trọ hay còn gọi là nhà cho thuê là loại hình nhà ở rất phổ biến trong Sài Gòn hiện nay. Phục vụ đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và người lao động đang sống xa quê hương vì hoàn cảnh nào đó. Vì các thành phố lớn là nơi để tạo công ăn việc làm, việc thuê ngắn hạn hay dài hạn tùy theo hoàn cảnh của mỗi người. Chính vì vậy, nhu cầu xây phòng trọ cho thuê đang được người dân thúc đẩy xây dựng, vừa tạo điều kiện cho người ở xa, vừa là nguồn thu nhập chính cho gia đình.

xây nhà trọ giá rẻ

Việc xây dựng nhà trọ đầu tiên là gia chủ cần xác định rõ dự định xây bao nhiêu phòng trọ, hoặc chuẩn đoán với diện tích mảnh đất hiện hữu có kích thước ngang dài bao nhiêu. Diện tích cho mỗi phòng như thế nào là đủ, hiện nay các phòng trọ đa số nằm trong khoảng diện tích từ 12m2 - 16m2. Tùy theo đối tượng mà gia chủ xây cho thuê là ai, sinh viên, gia đình, văn phòng, công nhân...v.v. để lựa chọn cho phù hợp với đối tượng.
Mỗi phòng trọ quý vị phải đề rõ từ ban đầu, phòng có gác giả hay còn gọi là gác lửng hay không. Cách xây gác lửng bằng vật liệu gì vừa bền vừa tiết kiệm chi phí,ví dụ như đổ giả lát gạch, gác gỗ, hoặc gác đúc. Hầu hết các gia chủ tâm lý muốn xây nhiều phòng, nhưng diện tích đất nhỏ nên việc nâng thêm phòng theo chiều cao là phương án tối ưu nhất.

Đối với các quý khách thuê đất để xây nhà trọ cho thuê, thì nhà thép tiền chế được áp dụng rất nhiều vì chi phí thấp và thu hồn vốn nhanh trước khi hết hợp đồng thuê đất.

Đó là những giải pháp tối ưu cho quý khách để chọn lựa, và một điều quan trọng nữa đó chính là chi phí xây dựng nhà trọ như thế nào?, có nên mướn các công ty xây dựng để thiết kế xây hay không?
Trên nguyên tắc về pháp lý, chúng ta xây nhà, bất cứ loại hình nhà ở nào cũng cần phải xin phép xây dựng. Nhưng nếu bạn xin giấy phép xây nhà trọ cho thuê thì có những vấn đề đi kèm về phòng cháy chữa cháy, về môi trường, an ninh..v.v

xây phòng trọ cho thuê

Với thiết kế nhà trọ, chỉ cần bố trí sao cho phù hợp với đối tượng cho thuê. Nhưng rất tốt nếu bạn thuê đơn vị tư vấn xây dựng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất khá trong quá trình xây dựng và lựa chọn vật tư.
Trong cách tính xây dựng nhà trọ cảu công ty chúng tôi, giá xây nhà trọ trọn gói giao động từ
3.800.000đ đến 4.200.000đ trên 1m2 tùy theo diện tích, mái tôn (tính không tính trần thạch cao) 30% trên diện tích.
Nhưng hiện tại có rất nhiều nơi nhận xây dựng giá rẻ hơn so với thực tế rất nhiều, nhưng bạn cứ suy nghĩ và xem xét, quy vị đừng quan tâm đến tổng chi phí giá cả, mà hẫy chú ý đến tiền vật tư và nhân công kê khai dự toán theo thị trường , xem có hợp lý không. Và khuyên các bạn rằng, nếu việc xây nhà trọ cho thuê là nguồn kinh doanh lâu dài, thì bạn nên tính toán lựa chọn vật tư khá, tránh sửa chữa cải tạo nhiều lần không mong muốn và còn tốn thêm chi phí nữa.
Nếu quý khách có nhu cầu xây nhà trọ hay xây phòng trọ cho thuê, hãy gọi cho chúng tôi, công ty sẽ tư vấn cho các bạn, lên bản vẽ thiết kế và dự toán chi tiết các vật tư để quý vị an tâm, và tất nhiên bản thiết kế nhà trọ sẽ được miễn phí khi chúng tôi nhận thi công.

► Click xem : Đơn giá xây dựng nhà trọ

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Thi công Karaoke