”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP CẤP 4 GIÁ RẺ

Xây dựng nhà cấp 4 | Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Để sở hữu được một mẫu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 rẻ, đẹp đòi hỏi các kiến trúc sư phải sáng tạo trong bố trí, nắm bắt được xu hướng thời đại mới. Đặc biệt, là đảm bảo ba yếu tố cho người xây là : tài chính, khu đất và phong thuỷ.

Ngày nay dù thành thị hay nông thôn gia chủ điều muốn ngôi nhà của mình là đẹp nhất, cảm thấy hài lòng nhất, có một thiết kế hoàn chỉnh nhất,..., muốn vậy thì họ phải tìm và nhờ đến các kiến trúc sư tay nghề cao, một đội ngũ thợ thi công lành nghề.

Thiet-ke-xay-dung-mau-nha-dep-cap-4

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hay còn gọi là mẫu nhà một trệt (1 tầng) được người Việt Nam đặt tên gọi chung, tất cả điều được thi công xây dựng bởi những bàn tay người thợ lành nghề, một bản vẻ hoàn chỉnh của kiến trúc sư. Ngoài ra, đặc điểm khí hậu từng vùng miền là yếu tố quan trọng nhất giúp người xây dựng đưa ra giải pháp và phương án sáng tạo nhằm mang lại không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

xay-dung-thiet-ke-nha-cap-4-dep-gia-re

Công ty thiết kế Mẫu Nhà Đẹp chúng tôi tự hào là một công ty xây dựng và thiết kế giàu kinh nghiệm về xây dựng nhà phố và trang trí nội thất. Đến với chúng tôi để nhận được những ý tưởng hay và mới mẻ về ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất, đặc biệt nhất hiện nay.

Chúng tôi đảm bảo thi công các mẫu nhà cấp 4 100m2 hay diện tích tương đương 5 x 20m với các kiến trúc thiết kế đa dạng phù hợp với điều kiện của từng gia chủ.

Với diện tích nhỏ hẹp 50m2 chúng tôi sẽ hướng gia chủ đến với thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp kèm gác lửng, hay không kèm gác lửng vô cùng hiện đại, không những đẹp mà còn đảm bảo được kiến trúc thiết kế theo xu hướng hiện nay.

Nhung-mau-nha-dep-cap-4-chi-phi-xay-dung-thap

Mời quý khách tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, đến những mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhất ngày nay trên website của công ty, nhóm nhân viên chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ các bản vẽ nhà cấp 4 đẹp từ hiện đại đến truyền thống, nhà cấp 4 mái lệch, nhà cấp 4 mái thái đẹp..v.v. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng từ phong thuỷ đến thủ tục xin hồ sơ giấy phép xây dựng.

Giá cả xây dựng tùy theo kinh phí và diện tích xây dựng của gia đình, các gói xây dựng trong khoảng : 250 -300 triệu cho diện tích nhà : < 35 m2 là thấp nhất và cao hơn cho các mẫu nhà có diện tích > 35 m2. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như : mái lợp tole, mái ngói, địa chất, vật liệu sử dụng....v.v.

- Hoàn thiện nhà cấp 3 hiện nay : 4.400.000 đ - 4.600.000 đ/m2

Một ngôi nhà cấp 4 đẹp - hiện đại hay cổ điển - các bạn hãy đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách chặt chẽ hơnvà chi phí thiết kế xây dựng nhà cấp 4 là hoàn toàn miễn phí khi Mẫu Nhà Đẹp ký hợp đồng thi công. Một ngôi nhà ưng ý, sẽ làm bạn thêm hài lòng, vì chúng tôi muốn đem lại những gì tốt nhất đến quý khách hàng. An cư lạc nghiệp, một ngôi nhà đẹp, vững chắc là nền tảng vững chắc dẫn đến thành công.                                 

 

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

Giá thiết kế xây dựng nhà đẹp cấp 4

YÊU CẦU BÁO GIÁ