”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2 TẦNG SANG TRỌNG

Mẫu nhà 2 tầng đẹp | Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Quý khách đang dự định xây dựng một mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng vừa sang trọng vừa tiết kiệm kinh phí trong xu hướng của xã hội phát triển ngày nay. Hãy đến với chúng tôi, công ty Mẫu Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ tư vấn thiết kế và giúp bạn thi công xây dựng loại hình nhà phố 2 tầng này.

Thiet-ke-mau-nha-2-tang-dep-tphcm

Mẫu nhà phố 2 đẹp tầng đơn giản

Xây nhà 2 tầng hiện nay được nhiều hộ gia đình rất chú ý và quan tâm, họ muốn không gian sống của gia đình rộng rãi hơn, vừa đủ cho 3 - 5 thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư sinh hoạt, thoáng mát và lịch sự hơn, phù hợp với chi phí túi tiền của gia chủ. Nhà cao cửa rộng là niềm hãnh diện của tất cả mọi người.
Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp Sài Gòn tự hào là một công ty hàng đầu chuyên về thiết kế và thi công nhà phố, chúng tôi sở hữu một đội kiến trúc sư tay nghề cao cũng như những người thợ lành nghề trong xây dựng, nên những ngôi nhà đẹp, vững chắc được xây lên là sự thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-dep

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Ngày nay nếu sở hữu một tài chính ổn định bạn có thể xây dựng ngôi nhà 2 tầng đẹp cho riêng mình với chi phí từ khoảng 450 triệu đến 650 triệu, tùy thuộc vào gói vật tư của gia đình sử dụng : cao cấp, trung bình khá hay vật tư rẻ. Với những thiết kế riêng, chính bạn sẽ tạo nên không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình. 
Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp Sài Gòn chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp cùng với hồ sơ thi công xây dựng phù hợp với thành phố hiện đại, hay nông thôn yên tĩnh. Không những vậy chúng tôi còn giúp bạn tư vấn về vấn đề xin giấy phép xây dựng, phong thuỷ,...

thiet-ke-nha-2-tang-dep-hien-dai

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi tiến độ công trình diễn ra xuông sẻ, kinh phí đầu tư tiết kiệm nhất.
Bạn có thể nhờ kiến trúc sư thiết kế riêng cho mình một ngôi nhà 2 tầng mang một phong cách riêng, hiện đại...đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. 
Một mẫu nhà 2 tầng đẹp là ước mơ của rất nhiều người. Bạn hãy để công ty
Mẫu Nhà Đẹp giúp bạn thực hiện ước mơ ấy. Một ngôi nhà đẹp, thiết kế riêng không còn là quá xa, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ bạn về tất cả các khâu, từ thiết kế đến thi công công trình. 

 


 

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

Mẫu nhà phố thiết kế kiến trúc 2 tầng đẹp

Kiến trúc nhà phố, nhà ống 2 tầng đẹp với mái thái sang trọng ở nông thôn