”báo 
mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0931 839 489


mẫu nhà đẹp THIẾT KẾ MẪU NHÀ ĐẸP 1 TẦNG

Nhà 1 tầng đẹp | Mẫu nhà 1 tầng thiết kế đẹp

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng là một mẫu thiết kế có nhiều lợi ích - tiện ích và phù hợp cho người sử dụng, nhất là gia đình nhà ít thành viên, nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, nó giúp cho việc đi lại sẽ tiện lợi hơn...Kiến trúc sư sẽ cho ra bản vẽ nhanh hơn và không khá phức tạp.

Và cũng không ít quý khách hàng cho rằng đây là một thiết kế lỗi thời, không theo kịp xu hướng hiện đại, họ cho rằng nhà nhỏ và thấp, không thể hiện được một đẳng cấp,một xu hướng mới....

mau-nha-1-tang-thiet-ke-dep

Bạn không nên bận tâm về điều đó.

Mỗi ngôi nhà được xây lên điều mang một ý nghĩa khác nhau, không hẳn cao to là bề thế,...tuỳ vào khu đất mà chọn cách xây dựng và mẫu thiết kế cho phù hợp. Tuy là nhà 1 tầng, nhưng bạn có thể chọn cho mình một phong cách vô cùng sang trọng và hiện đại, đẹp là nhất định phải đi hàng đầu.

cong-ty-mau-nha-dep-sai-gon-chuyen-thiet-ke-thi-cong-nha-cap-4-dep-theo-yeu-cau-tai-sai-gon-tphcm

Công ty thiết kế xây dựng Mẫu Nhà Đẹp chúng tôi muốn hướng đến bạn phong cách nhà 1 tầng sang trọng, hiện đại. Vì bạn có thể tự do tạo không gian sống cho mình : Các phòng có thể có diện tích khác nhau không rập khuôn như nhà cao tầng, bạn có thể kết hợp trang trí cây xanh tạo cho không gian sống thêm thân thiện hơn, thoáng mát,...Và nhà thấp tầng ánh nắng sẽ chan hoà hơn. Khu bếp cũng như khu tiếp khách cũng rộng rãi, thoải mái hơn,...Một không gian sống thật hoàn hảo phải không các bạn.

Mỗi mẫu nhà được thiết kế cho mình một phong cách kiến trúc riêng biệt, tùy theo tính công năng sử dụng của chủ đầu tư mà mang một nét sang trọng, hình khối riêng. Đối với phong cách thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng cũng vậy.

Mau-nha-ong-1-tang-dep-duoc-thiet-ke-va-thi-cong-chuyen-nghiep-nhat-sai-gon-tphcm

Một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo là tất cả sự cố gắng của đội ngũ nhân viên xây dựng, kiến trúc sư, và chủ nhân của ngôi nhà. Chính sự chăm chút của gia chủ làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà. Hạnh phúc sẽ thêm đong đầy khi tổ ấm của bạn được xây nên trong sự hài lòng nhất.

Hãy để công ty Mẫu Nhà Đẹp tư vấn cho bạn, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp với khách hàng và nắm bắt ý tưởng của gia chủ. Đồng thời lên phướng án thiết kế mẫu nhà 1 tầng sơ bộ, cho đến khi hoàn thành công trình xây dựng một cách tốt nhất.

 

 


LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
”lên

Những mẫu nhà 1 tầng đẹp có sân vườn, thiết kế nhà 1 tầng ở nông thôn

YÊU CẦU BÁO GIÁ