mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

0908 394 239

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 6
Hôm nay : 97
Trong tháng : 2127
Tổng truy cập : 504931

mẫu nhà đẹp Căn nhà gỗ tuyệt đẹp nằm ven biển

Căn nhà gỗ nằm dọc theo ven biển với thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản và hiện đại. Đây là không gian sống lý tưởng cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp ở Quebec, Canada.

nhà gỗ
 

Đây là mẫu thiết kế của hãng kiến trúc Architecture Casa, ngôi nhà này ẩn mình giữa rừng cây cạnh bờ biển Saint Simeon, Quebec, Canada. Nền nhà được nâng lên khỏi địa hình núi đá nhờ hai tấm bê tông, giúp ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi dòng chảy của nước mưa. Ngoài ra, kết cấu chắc chắn của các vách tường gỗ đan chéo nhau giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những cơn địa chấn thường gặp ở khu vực này.

mẫu nhà gỗ đẹp

 Nhà gồm nhiều phòng, được cho thuê để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống đơn giản, linh hoạt hoặc trải nghiệm những kì nghỉ ngắn ngày trong khung cảnh gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế dàn trải thành một hàng ngang giúp cho tất cả các phòng đều có thể nhìn ra cảnh biển và phân chia không gian cá nhân rất rõ ràng.


mẫu nhà gỗ

nhà bằng gỗ đẹp

Nội thất ngôi nhà hướng tới phong cách tối giản, lấy cảm hứng từ cảnh quan xung quanh. Chất liệu gỗ được ứng dụng rộng rãi, tạo ra sự gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Lò sưởi và cửa sổ lớn mang lại cảm giác ấm áp, yên bình. Bếp và phòng khách được bố trí theo lối mở, rất phù hợp với các buổi tụ họp với bạn bè hoặc sự kiện gia đình. Không gian tổ chức tiệc có thể mở rộng ra ngoài trời nhờ sân thượng thoáng mát nhìn ra cảnh sông gần đó.

( nguồn : bất dộng sản )