mẫu nhà đẹp
mẫu nhà đẹp

0981 666 049

02866828940

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 33
Hôm nay : 114
Trong tháng : 2681
Tổng truy cập : 423705

mẫu nhà đẹp Cải tạo nâng tầng nhà

Nâng tầng nhà ở vì mục đích sử dụng cho mọi người

Hiện nay, khuynh hướng tu bổ nâng tầng hết sức được chú trọng. Lý do là giá cả đất đai ngày càng biến đông, để được mở mang không gian sống cho thành viên nội bộ gia đình, hay đáp ứng để mở rộng kinh doanh, thì các gia đình thường chọn cách thức sửa chữa nhà nâng tầng là hợp lý nhất.

nâng tầng nhà phố

Phương án gia cố móng

Sửa chữa nâng tầng là 1 hạng mục thi công nhằm tu dưỡng, nâng quy mô không gian sử dụng. Đây là giải pháp khả quan, hợp lệ cho các gia chủ mong ước sửa chữa ngôi nhà, nới rộng không gian sinh sống, kinh doanh, học tập...v.v

Đơn vị thiết kế nhà đẹp Sài Gòn chuyên cung cấp mọi dịch vụ cải tạo và xây dựng nhà trọn gói trong nội thành SG. Nhờ có hàng ngũ những Kiến Trúc Sư kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp và siêng năng, tâm huyết luôn nỗ lực hoàn thành chức trách với quý vị, vì thế, Mẫu Nhà Đẹp nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của khách hàng.

nâng tầng nhà cấp 4

Phương pháp gia cố

Hiện tại,chúng tôi đã tiến hành sửa chữa nâng thêm tầng đáng kể trong đô thị Sài Gòn. Với học thức, dày dặn, cách thức kỹ thuật hỗ trợ để giải quyết thích hợp theo hiện thực từng dự án khác biệt.

Ghé thăm công ty, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về giải pháp xây dựng. Nhóm thiết kế của công ty sẽ đến trực tiếp kiểm tra hiện trạng. Tư vấn phương pháp tiện ích nhất.