1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

ý tưởng trang trí văn phòng đẹp

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ NỘI THẤT' bắt đầu bởi noithatardeco, 10/5/18.

 1. ý tưởng trang trí văn phòng đẹp
  văn phòng thiết kế sáng tạo là nguồn cảm xúc cho những chuyên viên làm việc, góp phần tăng lệch giá cho mỗi công ty. Nó ra quyết định nặng suất của mỗi cá nhân, vì thế việc trang trí không gian phòng làm việc là 1 trong điều khá cần thiết. Qua đó nó cũng chính là điều trước tiên nhìn thấy khi quý khách hàng bước vào C.ty bạn, giúp việc hợp tác làm ăn được suôn sẽ hơn.

  [​IMG]

  sau đây là một số thủ thuật và Ảnh giúp việc trang trí nội thất văn phòng khá nổi bật, mang nguồn cảm hứng dồi dào khi bắt đầu công việc cho 1 ngày mới.

  các mẹo thông minh khi trang trí văn phòng
  Màu sắc : nên lựa chọn các tông màu sáng ví dụ : trắng, xanh dương, xanh lá, vàng nhẹ, … giúp không gian khá nổi bật hơn. Đặc biệt quan trọng đối với không gian nhỏ những tông màu sáng giúp tầm nhìn được kéo rộng hơn.

  Âm nhạc : Chắc ai ai cũng biết âm nhạc là thứ kích thích não bộ tốt. Đây là một thủ pháp nhưng rất là bổ ích giúp tăng năng suất của chuyên viên 1 cách dễ dàng và đơn giản và tạo hiệu ứng dễ chịu và thoải mái khi làm việc.

  Mùi hương : Một mùi hương thơm nhẹ dịu trong căn phòng là đầu nguồn kích thích sự sáng tạo, khai mở các ý nghĩ hay.

  Trang trí : Ngay nay có không ít loại vật dụng để trang trí cho căn phòng ví dụ như : giấy dán tường, vật dụng, tranh Ảnh,… những vật dụng đó ngoài trang trí cho khoảng không gian thì nó còn tạo cho một môi trường thoải mái trong quá trình làm việc.Xem thêm cách thiết kế nội thất văn phòng công ty tại thiết kế nội thất chung cư, văn phòng nhà phố, nội thất gia đình

Chia sẻ trang này