1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Trang trí nội thất văn phòng sang chảnh hiện đại

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ NỘI THẤT' bắt đầu bởi noithatardeco, 12/5/18.

 1. Trang trí nội thất văn phòng sang chảnh hiện đại
  phòng làm việc công sở chính là một phương tiện tiếp thị thương hiệu và Ảnh của công ty nên việc trang trí nội thất văn phòng làm việc đẹp và sang trọng và quý phái sẽ tạo nên một diện mạo mới, tạo cảm xúc làm việc cho chuyên viên và ghi lại độc đáo tốt trong góc nhìn khách hàng.

  dưới đây là 1 số cách trang trí nội thất phòng làm việc công sở đẹp, hiện đại mà Ardeco chia sẻ đến các quý khách hàng.

  tiêu chí mĩ thuật khi thiết kế văn phòng
  tiêu chí thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng công ty đc dựa vào nhiều yếu tố, đây là sự thiết kế phối màu hài hòa và hợp lý giữa màu sắc, vật dụng bài trí bố cục ưa nhìn. Tính hợp lý và mĩ thuật của phòng làm việc được coi theo phong cách riêng. Việc làm bố cục phòng làm việc cần dựa trên nghiệp vụ chính của C.ty, đều phải cần phản ánh sự trang nghiêm và chuyên nghiệp.
  Đơn cử như : khoảng không gian tiếp khách đẹp bắt mắt tạo hiệu ứng thân thiện cho công ty đối tác làm ăn.

  không gian nội thất phòng làm việc luôn luôn tôn vinh sự hài hòa, sang trọng và quý phái và khéo léo
  Màu sắc của logo công ty thường là màu chủ đạo cho cả C.ty, đó là phản ánh nhấn mạnh đặc biệt quan trọng ngành nghề và thương hiệu. Do vậy, tông màu tổng hợp của toàn phạm vi văn phòng rất cần được tương đương với màu logo. Cảnh báo thêm, nên cân nhắc một vài văn phòng hoạt động cần không gian yên tĩnh thuộc công việc nghiên cứu và phân tích thì nên dùng màu sắc từ tốn tương xứng. Dẫu thế đối với phòng thiết kế, trưng bày hàng hóa thì nên thiết kế tông màu nên có tính sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Cần kết hợp các “màu mạnh” trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đưa về đc hiệu quả tốt về thị giác.

  Chọn kiểu bàn ghế phòng làm việc phù hợp
  Ghế phòng làm việc là 1 mẫu sản phẩm nội thất không thể không có trong khoảng không gian nội thất văn phòng làm việc. Khi chọn ghế phòng làm việc, những nhu cầu về công năng sử dụng, tính làm đẹp rất được những công ty quan tâm.

  Trang trí nội thất văn phòng làm việc sao cho không gian làm việc năng động, dễ chịu và thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao là 1 quan tâm số 1 của những công ty xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó bộc lộ được tính sang trọng và quý phái, chuyên nghiệp và cao cấp để nâng tầm doanh nghiệp trong góc nhìn quý khách hàng và công ty đối tác. Nếu khoảng không gian văn phòng rộng, nhiều bạn ngồi, đặc biệt là trong những cuộc hội thảo, họp công ty... Các kiểu ghế hội trường sẽ là chọn lựa tối ưu mà bạn nên tìm hiểu thêm.

  Địa chỉ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hàng đầu ở TP. Hà Nội
  đem lại cho phòng làm việc công sở của các người sử dụng các mẫu thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo, phong cách độc đáo trong thiết kế xây dựng nội thất chuyên về văn phòng. Ardeco thỏa sức tự tin với đội ngũ KTS tài giỏi, hội tụ đầy nhiều kinh nghiệm, đã và đang sáng tạo phát hành những sự thiết kế nội thất đẹp, mang kiến trúc độc đáo và độ mĩ thuật cao, chắc chắn sẽ mang tới cho không gian nội thất mà bạn hy vọng những kiểu mẫu đẹp, để luôn luôn hoàn chỉnh hơn khi tiếp đón bất kể ai

Chia sẻ trang này