1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên diễn đàn.
  Dismiss Notice

Những đối thủ Apple trong thị trường smarwatch

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi nguyentransang09, 12/10/18.

 1. Không quá phức tạp khi Apple Watch Series 4 là một thách thức lớn đối với các sản phẩm đeo trên thị trường hiện nay. Sonny Vu, người sáng lập Misfit, nói rằng các thiết bị đeo được chỉ thực sự thành công khi nó khiến bạn không thể rời đi. Và bạn biết đấy, có vẻ như Apple Watch Series 4 đang đến với cột mốc đó.

  Xem thêm: gravatar techzones365

  Việc bổ sung công nghệ điện tâm đồ ECG theo FDA, theo dõi nhịp tim nhanh, rung tâm nhĩ và nhịp tim thấp, phát hiện mùa thu, kết nối di động và các tính năng theo dõi tập thể dục hàng đầu. làm cho Series 4 trở thành chiếc đồng hồ thông minh cực kỳ mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, những thay đổi thiết kế lớn trong Apple Watch Series 4 khiến chiếc đồng hồ đẹp hơn và có giá trị hơn đồng hồ thông minh cũ kỹ (gitlab techzones)

  Nhưng trên thực tế, bất kỳ sản phẩm nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Apple Watch Series 4 chỉ hoạt động khi được kết nối với iOS. Và đây là nơi mà các đối thủ có thể đặt chân của họ. Dưới đây là những "nặng ký nhất" mà Apple sẽ thận trọng ( tapas techzones )

  Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Apple Watch Series 4: Samsung Galaxy Watch

  Samsung và Apple từ lâu đã là "đối thủ" trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng Samsung Galaxy Watch đứng ở vị trí của đối thủ lớn nhất của Apple Watch Series 4. Đặc biệt là khi điện thoại thông minh Samsung Galaxy Watch vừa tung ra chỉ cách đây không lâu.

  Samsung Galaxy Watch đang gây sốt trên thị trường đồng hồ thông minh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thiết kế tinh tế hơn của chiếc đồng hồ này và bề mặt tròn truyền thống vẫn "ghi điểm" nhiều hơn khi so sánh với khuôn mặt vuông vức của Apple.

  Điểm mạnh:

  Thiết kế được ưu tiên
  Tương thích với cả Android và iOS
  Có nhiều kích thước để lựa chọn
  Có một bezel xoay
  Tuổi thọ pin khoảng 3 ngày (pin Apple Watch Series 4 khoảng 1 ngày)
  Những điểm yếu:

  Màn hình nhỏ với độ phân giải thấp hơn
  Bộ nhớ thấp
  Các tính năng theo dõi sức khỏe không có tính năng đặc biệt

  Đối thủ cạnh tranh trong thị trường theo dõi tập thể dục: Fitbit Versa

  Cả hai chiếc đồng hồ thông minh này đều là đồng hồ sức khỏe chủ đạo. Với thiết kế unisex (trung tính), chúng khá thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, họ cũng có cửa hàng ứng dụng riêng để theo dõi sức khỏe và thể thao với số liệu thống kê theo dõi ấn tượng. Do đó, Apple Watch Series 4 và Fitbit Versa có tiềm năng lớn để "đối đầu" lẫn nhau. Smartwear sẽ dành một bài báo để so sánh hai chiếc đồng hồ này, hãy xem ngoại tuyến.

  Sức mạnh:

  Giá chỉ bằng một nửa so với Apple Watch
  Pin kéo dài hơn 4 ngày
  Hoạt động với cả Android và iOS
  Theo dõi hoạt động không phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ 3
  Có một chu kỳ riêng cho phụ nữ
  Yếu đuối:

  Không có GPS tích hợp
  Cảm biến đo lường không hiện đại như Apple
  Fitbit Pay chỉ có sẵn trong phiên bản cao cấp.

  Đồng hồ Watchers 4 của Apple: Garmin

  Cụ thể hơn, Garmin Vivoactive 3 Music - chiếc đồng hồ thể thao mới nhất từ Garmin, có khả năng nghe nhạc với mức giá phải chăng. Trong báo cáo thị trường điện thoại thông minh trong quý II, Garmin đã hợp tác với Fitbit Versa ngay sau Apple Watch. Vì vậy, bạn sẽ không ngạc nhiên khi Garmin nằm trong danh sách nặng ký của Apple Watch Series 4.

  Như với Apple, Garmin đang làm việc trên tim mạch đặc biệt hơn như là một sự hợp tác với Cardiogram để khởi động một ứng dụng theo dõi tim tốt hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple Watch đang "đi trước một bước" với công nghệ ECG. Nhưng có lẽ Garmin sẽ "trả thù" trong thời gian rất sớm.

  Garmin từ lâu đã được biết đến như một chiếc đồng hồ thể thao thông minh với rất nhiều sự quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Những chiếc đồng hồ, mặc dù không phải là rất tốn kém, không phải là quá thấp, nhưng họ luôn được đánh giá cao cho các phép đo đào tạo cực kỳ chính xác của họ. Cũng như tích hợp rất nhiều môn thể thao có sẵn.

Chia sẻ trang này