1. *** THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN :
  * Thành viên đăng bài đúng chuyên mục
  Dismiss Notice

1 vài Thông tin tình hình bất động sản tỉnh Bình Dương đầu năm 2018

Thảo luận trong 'MUA BÁN' bắt đầu bởi seoga1991, 13/6/18.

 1. Với điều kiện kinh tế, hạ tầng đồng bộ, Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

  Cuối năm 2017 được coi là năm có nhiều khởi sắc cho thị trường bất động sản ở Bình Dương. Trong đó nhu cầu mua đất tăng ở hầu hết phân khúc, chính vì vậy giá cả cũng có nhiều biến động. Năm 2018 được coi là năm có nhiều kì vọng về thị trường bất động sản ở Bình Dương.

  Những tháng đầu năm 2018 đánh dấu sự trở lại chính thức của thị trường bất động sản Bình Dương, các dự án khu dân cư, chung cư và khu đô thị ở Bình Dương có số lượng khách hàng đến tìm hiểu và mua tăng lên đột biến. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở, thì cũng có nhiều khách hàng khác đến mua với mục đích đầu cơ.

  >>Website: Mua bán bất động sản, nhà đất tại Bình Dương - Chugiong.com

  Thị trường bất động sản đầu năm 2018 ấm lên đã giúp cho chủ đầu tư mạnh dạn vay vốn ngân hàng để triển khai các dự án. Ngoài ra chủ đầu tư còn huy động vốn từ khách hàng của mình để đầu tư cơ sở hạ tầng. Nhờ vậy các bất động sản, căn hộ tốt đã được tung ra thị trường để bán cho khách hàng trong thời điểm bất động sản đang hot.

  [​IMG]

  Đầu năm nay 2018 bất động sản Bình Dương đã có nhiều khởi sắc có tất cả các phân khúc ở thị trường, nóng nhất là ở các dự án dành cho người có thu nhập thấp và trung bình có giá từ 1,3 tỉ đồng trở xuống, phù hợp với số đông người dân và giúp cho nhà đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn khi xoay vòng vốn nhanh và hạn chế được rủi ro. Tuy nhiên các dự án chung cư cao cấp, dự án có giá trị cao không được nhiều khách hàng lựa chọn do mức giá khá cao, khả năng thanh toán chậm nên nhiều nhà đầu tư không quá chú trọng vào phân khúc này. Giá bất động sản hiện nay tăng cao ở khu vực thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát… Nơi có bất động san3 tăng chủ yếu là những nơi đông dân cư và giáp với thành phố Hồ Chí Minh.

  Dự báo trong năm nay kinh tế Bình Dương sẽ tiếp tục tăng trưởng, chính sách tiền tệ được nới lỏng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn, tuyến Metro được xây dựng đây chính là nguồn lực giúp cho bất động sản Bình Dương ngày càng tăng trường.

Chia sẻ trang này